Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả

Theo dõi trên: Google New

Bạn đang mất tự tin về nụ cười chỉ vì răng thưa, nó làm bạn không tự tin giao tiếp, trong công việc lẫn cuộc sống. Hãy đến với chúng tôi trung tâm Nha khoa Việt Pháp chuyên sử dụng phương pháp niềng răng thưa với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười tỏa nắng chỉ trong một thời gian ngắn.

niềng răng thưa

(mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng thưa là gì ?

Răng thưa là tình trạng có các khe hở giữa các răng. Răng thưa xảy ra khi có hiện tượng di răng (hậu quả của mất răng) hay răng quá nhỏ so với cung hàm. Hầu hết những than phiền xoay quanh vấn đề này là khe hở rộng giữa các răng gây mất thẩm mỹ.

Đối với răng thưa thì giải pháp thường được áp dụng là niềng răng thẩm mỹ để đóng bớt khe hở, dùng mắc cài cố định trên răng, tác động trên dây cung bằng lực nhẹ, kéo các răng từ từ lại gần nhau. Cách này giữ nguyên răng của bạn, tuy nhiên chi phí hơi cao, thời gian kéo và cố định lâu từ 1-2 năm. Tùy vào tình trạng của bệnh nhân nên khi đến với Trung tâm nha khoa Việt Pháp chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp niềng răng cho răng thưa hiệu quả cùng với mức chi phí hợp lý.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng sứ thẩm mỹ

niềng răng ở đâu tốt tphcm

Vậy phương pháp niềng răng thưa như thế nào ? và niềng răng thưa mang lại lợi ích ra sao ?

Niềng răng thưa

(mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp niềng răng thưa 

Niềng răng thưa là phương pháp hiệu quả cho những bạn có răng quá thưa làm mất thẩm mỹ trên khuôn mặc, phương pháp niềng răng thưa này sử dụng lực kéo của dây thụ và mắc cài để sắp xếp và kéo hết các răng thưa lại đèo và khít vào nhau ngoài ra nó còn giúp cho bạn lại khớp cắn và nụ cười tự tin. Tùy vào tình trạng răng nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp niềng răng phù hợpcho bạn.
Ngoài ra còn có hai phương pháp khác là trám khe hở và bọc răng sứ tuy nhiên 2 phương pháp này không hiệu quả bằng phương pháp niềng răng vì thời gian tồn tại không lâu bằng niềng răng.

Niềng răng thưa có lợi gì ?

Niềng răng thưa giúp bạn có hàm răng đều hơn, đẹp hơn từ đó tạo cho bạn sự tự tin trong giao tiếp.

Khoảng cách giữa các răng khít vào nhau, không còn tình trạng thức ăn bám vào khe răng, phát sinh vi khẩn gây hại răng.

Phát âm của bạn cũng sẽ chuẩn hơn.

Trên đây là các lợi ích của việc niềng răng chỉnh nha cho răng thưa, nó đem lại cho bạn quá nhiều lợi ích. Hãy đến với Nha khoa Việt Pháp để được các bác sĩ có tay nghề cao đào tạo chuyên sâu về niềng răng sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp và nụ cười xinh. 

Mọi thắc mắc về bệnh lý nha khoa bạn hãy liên hệ với nha khoa Việt Pháp để được các bác sỹ nha khoa tư vấn, hoặc đến trực tiếp để chữa trị. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3