Địa chỉ niềng răng uy tín tại Tp. HCM

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng là một quá trình uốn nắn, chỉnh sửa răng hàm về vị trí ban đầu, vì thế bạn cần phải chọn cho mình một địa chỉ uy tín mà trong đó bác sỹ niềng răng phải giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều.

Vì thế nên trước khi quyết định niềng răng ở Tp.HCM có nhiều bệnh nhân cũng như những bậc phụ huynh quan tâm những vấn đề như thời gian điều trị, chi phí như thế nào và quan trọng nhất là niềng răng uy tín tại Tp. HCM thì có những địa chỉ nào…Hiện nay do nhu cầu làm đẹp ngày càng được phổ biến, nên niềng răng tại Tp.HCM có rất nhiều trung tâm, nhưng nhiều không có nghĩa đi đôi với chất lượng. Điều đó khiến khách hàng hoang mang khi muốn lựa chọn một địa chỉ uy tín để điều trị. Vậy thì hãy đến với Trung tâm nha khoa Việt Pháp. Là một nha khoa niềng răng uy tín, chất lượng và nhất định sẽ khiến bạn thấy hài lòng.

Niềng răng uy tín tại Tp.HCM

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Tp. HCM

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Tp. HCM

Trang thiết bị hiện đại, tối tân, cơ sở vật chất khang trang.

Để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt , không gian điều trị thoải mái và an toàn nên chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị nha khoa hiện đại. Nha khoa có đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ quá trình điều trị như Máy X quang kỹ thuật số, máy X quang chụp toàn cảnh và đo sọ(pano & ceph) có thể chụp được cấu trúc xương hàm cũng như vị trí dây thần kinh. Và một số máy móc khác, phần mềm IP-Soft chỉnh nha niềng răng, máy cắm ghép Implant Nobel Biocare, máy nội soi răng miệng, máy siêu âm định vị chóp răng…

 Niềng răng uy tín tại Tp.HCM

 Địa chỉ niềng răng uy tín tại Tp. HCM

Là một địa chỉ nha khoa uy tín tốt nhất không chỉ về niềng răng chỉnh nha mà thực hiện các điều trị kỹ thuật cao.

Ngoài niềng răng chỉnh nha với nhiều loại mắc cài từ cổ điển mắc cài Inox cho đến hiện đại  như Invisalign hay mắc cài mặt trong răng. Nha khoa còn chuyên sâu về cấy ghép implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ và các điều trị tổng quát như chửa tủy, nhổ răng, trám răng, cạo vôi…

 Đội ngũ y bác sỹ nhiều kinh nghiệm, luôn tận tâm hết mình vì bệnh nhân.

Đội ngũ thạc sỹ, bác sỹ được đào tạo bài bản từ Đại hoạc Y Dược Tp. HCM và tu nghiệp tại nước ngoài như Đức, Mỹ, Pháp…

Niềng răng uy tín tại Tp.HCM
Bằng thạc sỹ niềng răng của bác sỹ Nguyễn Quang Tiến

 

Bác sỹ phụ trách niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa Việt Pháp là Thác sỹ, bác sỹ Nguyễn Quang Tiến một chuyên gia niềng răng  là một trong 3 bác sỹ được đào tạo thạc sỹ từ Đại học Munster Đức. Bác tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM vào năm 1998 và cộng tác tại khoa Răng Hàm Mặt BV ĐH Y Dược từ 1998 đến 2004. Tham dự các chương trình đào tạo sau ĐH tại Pháp và Hoa Kỳ (Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005; Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 – 2008; Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006; Cấy ghép Implant cao cấp tại ĐH California, Los Angeles năm 2006, chỉnh nha mặt trong ĐH HongKong 2010).

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng cửa bị mọc lệch

Niềng răng cho răng hô mất bao lâu thời gian

 

 Niềng răng uy tín tại Tp.HCM

Ngoài ra Nha khoa còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sỹ. Chính vì thế mà nha khoa luôn được bệnh nhân tin tưởng và đặt niềm tin.

Hãy liên hệ đến nha khoa Việt Pháp để được chuyên gia giỏi hỗ trợ điều trị nhé. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ các ngày trong tuần. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và may mắn.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3