Phương pháp niềng răng invisalign tại Việt Nam

Theo dõi trên: Google New

Phương pháp niềng răng Invisalign hiện có tại việt nam được xem là giải pháp điều chỉnh răng gần như vô hình giúp bạn có được nụ cười hoàn hảo mà không cần mang mắc cài như phương pháp truyền thống.

Nếu như niềng răng bằng mắc cài thì bác sĩ sẽ sử dụng lực kéo của dây cung và các mắc cài để di chuyển răng và vị trí mong muốn, còn với Invisalign thì sử dụng các khay trong suốt để định hình và thay đổi răng qua từng ngày.

 Phương pháp niềng răng invisalign tại Việt Nam

Phương pháp niềng răng invisalign tại Việt Nam


Invisalign có sự khác biệt với niềng bằng mắc cài.

   Invisalign là những khay vô hình, trong suốt và mỏng < 1mm. Tất cả các khay đều được hãng Align thiết kế riêng biệt cho mỗi bệnh nhân. Mỗi khay sẽ đeo trong vòng 2 tuần để răng dịch chuyển dần dần từng bước tiến tới vị trí mong muốn. Mỗi case sẽ có số lượng khay khác nhau tùy vào tình trạng nặng nhẹ của từng hàm và để hoàn tất quá trình điều chỉnh răng bạn phải mang khoảng 20 – 45 khay.


Lợi ích khi chỉnh nha bằng phương phá invisalign tại việt nam.

Vô hình

Không ai có thể nói rằng bạn đang chỉnh nha, thậm chí quan sát kĩ.

Bạn có thể tự tin cười nói trong suốt quá trình điều trị mà không ngại.

Dễ dàng tháo lắp

Việc niềng răng truyền thống sẽ khiến bạn hạn chế khi ăn uống và một số thực phẩm quá cứng hoặc quá dai vì bạn sợ bong tróc mắc cài. Nhưng với invisalign thì cho phép bạn ăn uống thoải mái mà không ngần ngại.

Cho phép bạn chải răng, vệ sinh răng dùng chỉ nha khoa như bình thường đây sẽ là lợi thế để ngăn ngừa sâu răng và vôi răng bám dính.

Phương pháp niềng răng invisalign tại Việt Nam

Phương pháp niềng răng invisalign tại Việt Nam

Thoải mái trong suốt q trình điều trị

Các khay trong suốt được thiết kế vừa khít với răng nên sẽ hạn chế lực ma sát giữa mô nướu xung quanh. Với mắc cài thì chuyện va chạm trong thời gian đầu là điều khó tránh khỏi.

Nhìn thấy trước kết quả sau điều trị

Cho phép bạn nhìn rõ chính xác từng mm định hình bằng hình ảnh 3D trên phần mềm Invisalign chuyên dụng sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn kể từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc quá trình.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí niềng răng invisalign tại việt nam rẻ hơn các quốc gia khác do chi phí dịch vụ không cao như các nơi khác. Giúp cho những bạn ở nước ngoài có thể về việt nam để làm để tiết kiệm được một khoảng lớn.

Niềng răng invisalign tại Việt Nam đang ngày càng được đông đảo bệnh nhân biết đến. Công ty Align là một công ty về nha khoa đi đầu trong thị trường về hệ thống Invisalign được thành lập từ năm 1997, đã được chứng minh bởi các kết quả nghiên cứu lâm sàng và trên kinh nghiệm cá nhân, hiện có trên 3 triệu bệnh nhân trên thế giới đã và đang áp dụng trong đó có Việt Nam chúng ta.

Phương pháp niềng răng invisalign tại Việt Nam

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để có thể điều trị bằng phương pháp Invisalign thì Bác sĩ phải lấy mẫu hàm thật chính xác, chụp x –quang và hình ảnh ngoài mặt của bạn sang hãng Align của Mỹ. Khi ca điều trị được chấp thuận thì một loạt các khay được tùy chỉnh và được thực hiện trong phòng thí nghiệm Align sử dụng công nghệ 3D tiên tiến. Sau 2 -4 tuần khay invisalign của bạn sẽ được gửi về Việt Nam theo kế hoạch điều trị

 Phương pháp niềng răng invisalign tại Việt Nam

Phương pháp niềng răng invisalign tại Việt Nam


Hướng dẫn sử dụng khay Invisalign đạt hiệu quả cao.

Bạn phải mang khay theo yêu cầu của Bác sĩ khoảng 20-22 giờ mỗi ngày, chỉ được tháo khay khi vệ sinh răng miệng hoặc ăn uống.

Vệ sinh khay bằng bàn chải đánh răng lông mềm, không nên cọ sát mạnh.

Để tránh nhầm lẫn trên mỗi khay nhà sản xuất có in một con số nhật định và phân chia “U” là hàm trên và “L” là hàm dưới.

Khay Invisalin khi tháo ra được bỏ trong hộp nhựa tránh thất lạc.

Phương pháp niềng răng invisalign tại Việt Nam

Phương pháp niềng răng invisalign tại Việt Nam

Khi bắt đầu chuyển sang khay mới sẽ thấy hơi chật và đau nhưng cả giác ấy sẽ qua nhanh. Nhưng nếu hàm quá chật hoặc không khít với răng thì đừng cố mang vào mà phải gọi ngay cho Bác sĩ điều trị.

Đặt đồng hồ hoặc lịch báo thức để đảm bảo rằng thời gian bạn thay khay mới đúng giai đoạn.

Tái khám đúng lịch hẹn để Bác sĩ có thể theo dõi chính xác quá trình điều trị.

Phương pháp niềng răng invisalign tại Việt Nam

Phương pháp niềng răng invisalign tại Việt Nam

Hiện có rất nhiều bệnh nhân nghĩ rằng Invisalign chỉ dành cho người lớn nhưng không Invisalign dành cho cả tuổi teen. Có một số trường hợp áp dụng phương pháp điều trị như người lớn nhưng cũng có trường hợp chưa mọc đủ răng sẽ áp dụng invisalign teen phương pháp điều trị được thiết kế dành riêng cho thanh thiếu niên. Chính vì vậy Bác sĩ sẽ dựa vào điều kiện và nhu cầu cá nhân của bạn để có thể xác định phương pháp nào phù hợp.


Phương pháp niềng răng invisalign tại Việt Nam Nói đến Invisalign tại Việt Nam trong đó không thể thiếu Trung tâm nha khoa Việt Pháp. Tại đây, bạn sẽ được Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến một chuyên gia niềng răng hàng đầu tại Tp.HCM hội tụ đủ trình độ và kinh nghiệm để thực hiện kỹ thuật này giúp mang lại cho bạn một nụ cười đẹp và đầy tự tin.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

niềng răng có tác dụng gì

Khi đến nha khoa Việt Pháp bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3