Răng nhiễm màu Tetracycline

Theo dõi trên: Google New

Tetracycline là một loại kháng sinh dùng để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn, lúc người mẹ mang thai hoặc lúc nhỏ bạn đã sử dụng khiến cho răng biến màu, làm giảm sản men răng, ức chế sự phát triển xương sau đó làm biến màu răng ở trẻ em. Lúc này màu răng không còn trắng sáng mà sẽ chuyển sang màu vàng, đen, xám xanh… Một khi răng nhiễm màu tetracycline( nhiễm màu nội sinh) thì có nhiều phương pháp để cải thiện, tùy mức độ nặng nhẹ khác nhau mà nha sỹ sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

 Răng nhiễm màu Tetracycline

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng nhiễm màu Tetracycline

Răng biến màu khiến bệnh nhân thấy mất tự tin và họ luôn ao ước có một hàm răng trắng đẹp để có thể hòa nhập với cộng đồng, thuận lợi trong cuộc sống lẫn công việc và điều đầu tiên khiến họ nghĩ đến là phải cải thiện chúng. Tẩy trắng răng cũng là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và bảo tồn được răng thật. Nhưng tẩy trắng răng chỉ áp dụng cho những trường hợp sậm màu nhẹ, đây là giải pháp đầu tiên mà nha sỹ tính trước tiên, nhưng phải tùy cấp độ và đặc điểm răng nhiễm màu mới có thể thực hiện phương pháp này. Răng nhiễm màu tetracyline đã tẩy trắng cũng không tác dụng thì đó mới tính đến bước tiếp, nếu bị nhiễm màu nặng hoặc đi kèm với những khuyết tật ở men răng thì có thể nói giải pháp tối ưu nhất là bọc răng sứ hoặc mặt dán sứ veneer.

Bạn có thể quan tâm:

dịch vụ làm răng sứ tốt nhất

ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

 Răng nhiễm màu Tetracycline

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng nhiễm màu nặng tetracyclin( nhiễm màu nội sinh) khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Cùng với yếu tố thẩm mỹ là khả năng duy trì lực nhai được xem là yếu tố quyết định khi bạn lựa chọn phục hình sứ. Để bọc răng sứ bác sỹ sẽ mài lớp men răng phía ngoài để tạo chỗ trống. Mão răng sứ được gắn chặc vào cùi răng và khít sát vào nướu răng tạo đường nét tự nhiên cùng với màu sắc và hình dáng nhìn chẳng khác nào răng thật. Răng sứ có nhiều loại để bạn lựa chọn, nhưng nổi bật là sứ Cercon- Zirconia(không kim loại), được sự hổ trợ của mềm chuyên dụng vi tính CAD/CAM nên độ chính xác rất cao, màu sắc bắt mắc, có đặc tính quang học rất cao. Sau khi phục hình răng sứ bạn sẽ có cảm giác thoải mái như răng thật giúp nụ cười của chính bạn tự tin và duyên dáng hơn.

 Răng nhiễm màu Tetracycline

  (Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc cơ địa và tình trạng của từng người)

Với những hàm răng nhiễm màu Tetracycline khá phức tạp vì số lượng răng nhiều nên đòi hỏi nha sỹ phải nhiều kinh nghiệm, tỉ mỹ và cần phối hợp tốt với phòng Labo răng giả để cho ra sản phẩm không chỉ hình dáng chuẩn, màu răng tự nhiên mà phải chính xác về khớp cắn thuận tiện trong quá trình ăn nhai.

Hãy liên hệ đến nha khoa Việt Pháp để được chuyên gia giỏi hỗ trợ điều trị nhé. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ các ngày trong tuần. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và may mắn.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3