Răng sứ có tẩy trắng được không ?

Theo dõi trên: Google New

Bản chất của tẩy trắng răng là phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein màu. Phương pháp tẩy trắng răng không tổn hại men răng và sức khỏe như nhiều người lo ngại. Tuy nhiên, răng sứ có tẩy trắng được không? hãy để chuyên gia giải đáp cụ thể cho bạn ngay sau đây nhé!

Bọc răng sứ và tẩy trắng là hai phương pháp thẩm mỹ nha khoa tiên tiến giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng xỉn màu và ố vàng. Vậy nếu, răng sứ bị nhiễm màu thì có thể áp dụng kỹ thuật làm trắng để giải quyết được hay không?

Răng sứ có tẩy trắng được không ?

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 

Tẩy trắng răng là gì?

Kỹ thuật tẩy trắng răng sử dụng ánh sáng đèn Laser để hoạt hoá thuốc tẩy trắng giúp loại bỏ hết mảng bám gây vàng ố răng trả lại cho chúng ta hàm răng trắng sáng tự nhiên. Hiện nay, tẩy trắng răng có 2 cách là tại phòng nha và tại phòng, tuy nhiên tẩy tại phòng thì hiệu quả cũng như độ thẩm mỹ cao hơn tẩy trắng tại nhà.

rang-su-co-tay-trang-duoc-khong-1

Tẩy trắng răng giúp loại bỏ mảng bám nhanh chóng

Hiệu quả tẩy trắng phụ thuộc vào tình trạng men răng và mức độ nhiễm màu của mỗi người. Thế nên, sau khi điều trị, hàm răng của bạn có thể không đạt được độ trắng sáng như của người đối diện nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Thuốc tẩy trắng răng chỉ tác dụng với mô răng thật và răng sống tủy, thế nên các răng bọc sứ, miếng trám thẩm mỹ hay hàm giả tháo lắp thì không có tác dụng khi tẩy trắng. Vì vậy, nếu răng sứ của bạn sau một thời gian sử dụng bị xuống màu, hãy đến Nha khoa uy tín để được tiến hành làm lại răng sứ mới.

Răng sứ có tẩy trắng được không ?

Răng sứ có tẩy trắng được không ?

Vì vậy, để giữ cho răng sứ ổn định và bền màu thì chúng ta nên hạn chế thực phẩm chưa màu như trà, cafe, cà ri,…nhất là thời gian mới bọc sứ. Khi răng sứ đã thích nghi hoàn toàn với môi trường trong khoang miệng, bạn có thể ăn uống bình thường trở lại như răng thật.

Các loại răng sứ chất lượng hiện nay

Đầu tiên là răng sứ Titan thực chất là một loại răng sứ kim loại với phần khung sườn được làm từ hợp kim Niken- Crom – Titan và và bên ngoài được phủ lớp men sứ Ceramco 3 nên rất chắc chắn. Do đó, răng sứ Titan là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chúng khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của răng sứ kim loại thường.

Tiếp theo là răng toàn sứ Zirconia được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) là oxit của kim loại Zirconium (Zr) có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên. Thế nên, phục hình sứ Zirconia đáp ứng được cả yêu cầu về độ bền lẫn tính thẩm mỹ cao cho người dùng.

rang-su-co-tay-trang-duoc-khong

Bọc răng sứ chất lượng sẽ duy trì được hiệu quả dài lâu

Cuối cùng, không thể không kể đến răng sứ Cercon. Mẫu răng sứ này có lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ Cercon bọc bên ngoài. Với cấu tạo kép như vậy, răng sứ Cercon được đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ lẫn cấu tạo như răng thật.

Bạn có thể quan tâm:

dịch vụ tẩy trắng răng tại quận phú nhuận

cách làm trắng răng tự nhiên

Khi đến Nha khoa Việt Pháp bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả. Ngoài vấn đề răng sứ có tẩy trắng được không? nếu còn câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ răng sứ hoặc tẩy trắng răng, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3