Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser

Theo dõi trên: Google New

Tẩy trắng răng bằng đèn laser là một kỹ thuật tẩy trắng răng mới trong nha khoa. Một hàm răng trắng sáng sẽ giúp chủ nhân cảm thấy tự tin khi cười. Nhưng nếu không may sở hữu hàm răng không như mong muốn, thì ngày nay kỹ thuật tây trắng răng với công nghệ đèn laser tiên tiến trong nha khoa sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng như mơ ước.

Tẩy trắng răng bằng đèn laser

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser

Trước tiên bác sỹ sẽ khám và tư vấn cho bạn về giá cả cũng như thời gian tẩy trắng.

Hai bên đã thỏa thuận xong thì bác sỹ sẽ cạo vôi răng trước khi tẩy trắng.

Bác sỹ sẽ lấy màu răng trước khi tẩy trắng của bạn, để đối chiếu mức độ trắng sáng sau khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng bằng đèn laser

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser

Bác sỹ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và phủ một lớp cách ly giữa nướu răng và chân răng của bạn tránh nhằm bảo vệ nướu răng không bị bỏng thuốc.

Bác sỹ sẽ đắp thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng của bạn bằng dụng cụ chuyên dụng.

Tẩy trắng răng bằng đèn laser

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser

Trước khi chiếu đèn laser thì bạn được đeo kính bảo vệ mắt khỏi tia sáng.  Dưới tác động ánh sáng laser các phân tử màu sẽ bị kích hoạt. Sau khi chiếu đèn với thời gian như quy định, bác sỹ sẽ làm sạch phần thuốc trên và tiến hành bôi thuốc lần 2 và chiếu đèn như tương tự.

Sau 45 phút bác sỹ sẽ tháo thuốc và bạn đã sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong ước.

Tẩy trắng răng bằng đèn laser không gây hại cho răng hay làm yếu chân răng, bản chất của nó sử dụng oxy hóa khử làm cắt đứt các protetin màu trong răng. Qúa trình tẩy trắng răng chỉ làm thay đổi màu răng không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời bạn cũng không gây ê buốt răng, và với những trường hợp đặc biệt quá nhạy cảm thì cảm giác chỉ xuất hiện thoáng qua trong vòng vài ngày đầu rồi sẽ hết.

Bạn có thể quan tâm:

tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu

địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm

Tẩy trắng răng bằng đèn laser

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser

Chống chỉ định trong tẩy trắng răng: Phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 17 tuổi và những người làm răng sứ vì răng sứ không phản ứng với thuốc tẩy trắng.

Chăm sóc sau khi tẩy trắng

Tránh uống nước quá lạnh hoặc nóng quá.

Kiêng cử những thực phẩm, nước uống có màu.

Giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

6 tháng đi nha sỹ lấy vôi và khám răng định kỳ.

Tất cả những thông tin trên đây nhằm làm rõ với các bạn quy trình tẩy trắng răng laser tiêu chuẩn diễn ra như thế nào. Đây sẽ là kiến thức quan trọng để bệnh nhân đánh giá trung tâm nha khoa uy tín làm việc đảm bảo an toàn cũng như chất lượng đối với giá trị đầu tư mà bạn bỏ ra. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về tẩy trắng răng bằng đèn Laser, các bạn đừng ngại gửi câu hỏi hoặc đến cho nha khoa Việt Pháp để nhận được tư vấn sớm hơn.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ về nha khoa bạn có thể liên hệ để được biết cụ thể hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3