Tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên: Google New

Bạn sẽ tự tin và thường xuyên cười hơn khi sở hữu một hàm răng trắng sáng. Qua năm tháng những tác nhân bên ngoài như màu thức ăn, thuốc lá, cà phê, trà…hay tuổi tác gây xỉn màu khiến hàm răng của bạn không được trắng sáng. Từ khi phương pháp tẩy trắng răng ra đời đã mang đến hàng triệu nụ cười trên toàn thế giới. Nhưng trong đó tẩy trắng răng bằng laser whitening có thể nói là một phương pháp hiện đại và mang lại hiệu quả. Thế nhưng, tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền luôn được mọi người quan tâm và lo ngại.


Tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền ?

Đây là công nghệ đã được Hiệp Hội nha khoa Hoa Kỳ ADA chứng nhận. Với tẩy trắng răng laser whitening thì bạn mất khoảng 45-60 phút thư giản thoải mái trên nghế nha, quá trình tẩy trắng sẽ không có cảm giác ê buốt hay khó chịu như những phương pháp cũ.  Sau khoảng 60 phút bạn sẽ sở hữu một màu răng trắng sáng và  không bị tổn hại men răng cũng như sức khỏe.  Với tẩy trắng răng Laser whitening có bổ sung fluor kết hợp bước sóng laser sẽ xâm nhập sâu tự bù men răng và mang lại kết quả vượt trội hơn gấp nhiều lần.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền ?

Tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền ?

Trong quá trình tẩy Bs sẽ dùng các dụng cụ cánh ly và bảo vệ nướu chuyên nghiệp như banh môi, gel che nướu chuyên dụng cũng như kiếng bảo hộ để mắt tránh tiếp xúc với ánh sáng Laser. Trong khoảng 45-60 phút bạn sẽ được thay thuốc 2 lần và được nha sỹ theo dõi chặt chẽ để quá trình tẩy trắng đạt được kết quả như mong muốn.Trước tiên bạn sẽ được khám, tư vấn cũng như lấy sạch vôi răng và nếu có răng sâu thì nha sỹ sẽ điều trị trước khi tiến hành tẩy trắng răng. Với phụ nữ mang thai hay trẻ em dưới 18 tuổi thì không nên tẩy trắng răng.

Bạn có thể quan tâm:

tẩy trắng răng an toàn

tẩy trắng răng có bị gì không

tẩy trắng răng laser whitening

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tẩy trắng răng tại phòng nha bằng laser Whitening có giá 2.500.000đ/2 hàm. Còn với những trường hợp nhiễm màu tetracycline thì kết hợp cả 2 phương pháp tại phòng và tại nhà khoảng từ 3.000.000-5.000.000/2 hàm nhé. Thường phương pháp tẩy trắng Laser Whitening này thì màu răng sẽ duy trì được khoảng 2-3 năm. Nhưng để màu răng được bền lâu thì bạn phải kết hợp với kem làm trắng răng, có chế độ ăn hợp lí cũng như ý thức giữ gìn vệ sinh răng thật kĩ.

Nha khoa Việt Pháp với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tâm trong nghề nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Nha khoa Việt Pháp có khám và tư vấn miễn phí, nên khi gặp vấn đề gì về răng miệng thì bạn hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại nha khoa chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3