Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Theo dõi trên: Google New

Hiện nay không chỉ làn da trắng mà hàm răng trắng cũng đang rất được nhiều bệnh nhân quan tâm đặc biệt là giới trẻ. Trong số đó có  tẩy trắng răng laser whitening đây là phương pháp làm trắng răng tiên tiến và cũng giống như các phương pháp khác liệu tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không đây là vấn đề được nhiều người quan tâm.


Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không ?

Thứ nhất

Dù bạn tẩy trắng bằng phương pháp nào tại nhà mang máng tẩy hay tại phòng kết hợp ánh sáng đèn thì cũng đều sử dụng thuốc tẩy trắng chuyên dụng. Các loại thuốc này chỉ được lưu hành ở những phòng nha và được chỉ định bởi nha sỹ. Thường thì thuốc tẩy trắng tại phòng nói chung và laser whitening nói riêng sẽ có nồng độ Peroxide, hydrogen peroxide từ 25-35% đây là thành phần chính trong thuốc tẩy trắng cao hơn thông thường. So với mang máng tẩy tại nhà thì gel thì nồng độ chỉ từ 10-22%. Thuốc tẩy trắng laser whitening đã được Hiệp hôi nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận là sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như độ an toàn.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không ?

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người)

Thứ hai

Tẩy trắng răng tại phòng nha vì được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật chuyên môn cao nên nồng độ thuốc lên đến 25-35%. Tẩy trắng răng laser whitening đây là công nghệ mới hiện nay được nhập khẩu từ Mỹ, nồng độ thuốc sẽ được nha sỹ chỉ định an toàn và mang lại hiệu quả tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng bằng laser whitening kết hợp ánh sáng đèn Laser sẽ có bước sóng an toàn và ở ngưỡng cửa cho phép sẽ có tác dụng lấy đi các sắc tố màu trên răng mà không làm ảnh hưởng đến men và nướu răng

Thứ ba

Với những phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi, thiểu sản men răng hay những ai bị khuyết cổ răng cũng như sâu răng hàng loạt thì không nên sử dụng phương pháp tẩy trắng này. Thường công việc trước khi tẩy trắng là bạn sẽ được cạo vôi làm sạch răng miệng và nha sỹ sẽ dùng dụng cụ che chắn và cách ly nướu bằng composite đặc biệt, banh môi hay kiếng bảo vệ…

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không ?

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Laser Whitening có PH= 7 trung tính nên không gây hại men răng, không thay đổi cấu trúc răng và chỉ làm thay đổi màu răng. Với tẩy trắng răng bằng laser whitening bạn sẽ không còn có cảm giác ê buốt hay đau đớn như sử dụng các dịch vụ tẩy trắng khác.

Bạn có thể quan tâm:

bao lâu nên cạo vôi răng 1 lần

những cách tẩy trắng răng tại nha khoa

So với các phương thức cũ thì laser whitening rất thuận tiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 45-60 phút nằm thư giản trên ghế nha bạn có thể sở hữu được hàm răng trắng sáng mà không cần kỳ công nhiều. Thường thì màu răng sẽ bảo tồn được khoảng 2-3 năm, để màu răng được bền lâu thì bạn cần phải có chế độ ăn hợp lí, chăm sóc răng miệng và cũng như ý thức giữ gìn sau khi tẩy trắng là cách để màu răng duy trì được lâu.

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3