Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không ?

Theo dõi trên: Google New

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không ?

     Chào Nha khoa Việt Pháp, tôi năm nay 27 tuổi. Hàm răng tôi không được trắng sáng có thể nói là vàng mặc dù là đàn ông nhưng không thuốc lá. Tôi được biết nha khoa có phương pháp tẩy trắng răng laser whitening rất an toàn và hiệu quả, tôi muốn sử dụng dịch vụ này được không ạ? Mấy răng hàm của tôi có bị sâu răng nhưng không đau nhức vậy có tẩy trắng răng được không. Mong nha khoa sớm hồi âm. Chúc nha khoa ngày một phát triển và thành công.

Trungquan0022…..@gmai.com

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không ?


Rất cám ơn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi. Nha khoa cũng chúc bạn sức khỏe và thành công. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu tẩy trắng răng cho răng sâu có được không ?

     Răng sâu một bệnh hầu hết ai cũng gặp, nếu vệ sinh không kỹ kết hợp chế độ ăn uống không phù hợp sẽ dẫn đến sâu răng. Trước tiên bạn đến nha khoa để Bs khám và kiểm tra tình trạng nặng nhẹ của chiếc răng bị sâu. Nếu chỉ sâu nhẹ chưa đau nhức hay ê buốt gì thì Bs sẽ điều trị trám răng và sau đó mới tẩy trắng răng nhé bạn. Ngoài ra, Trung Quân muốn tẩy trắng răng thì bác sỹ sẽ cạo vôi vệ sinh răng miệng kĩ điều này để tránh sự nhạy cảm quá mức trong quá trình tẩy. Và một điều nữa thì những răng hàm số 6,7,8 thường Bs sẽ không đắp thuốc tẩy trắng.

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không ?

Tẩy trắng răng cho răng sâu được không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không ?

Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu tẩy trắng răng tăng cao nên việc tẩy trắng răng đang được thực hiện tràn lan, Bác sỹ không có tay nghề chuyên môn không hề tư vấn, giải thích cho bệnh nhân hiểu. Nguy hiểm hơn là bệnh nhân tự mua thuốc có sẵn ở siêu thị, tạp hóa dẫn đến hậu quả như bỏng lợi, viêm tủy…Phương pháp tẩy trắng răng phải được thực hiện ở các phòng khám nha khoa hoặc cơ sở y tế uy tín. Tẩy trắng răng thường được thực hiện theo 2 cách là tẩy trắng tại phòng nha và tẩy tại nhà. Tuy nhiên, tẩy phòng nha được chuyên gia khuyến cáo vì độ an toàn và hiệu quả.

Tẩy trắng răng  không gây hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein màu trên răng, giúp bạn có được hàm răng trắng sáng hằng mong ước nhưng không hề tổn hại men răng. Tẩy trắng răng mang nhiều ưu điểm như không mất nhiều thời gian khoảng 1h đối với tẩy tại phòng, không tác dụng phụ, dễ thực hiện và hiệu quả màu răng kéo dài khoảng 2-3 năm.

Tuy nhiên với phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 18 tuổi thì không nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng. Ngoài ra những hàm răng sứ, những miếng trám đặc biệt là răng cửa hay những răng đã từng đắp mặt răng thì thuốc tẩy trắng không đáp ứng.

Bạn có thể quan tâm:

dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất

tẩy trắng răng loại nào tốt nhất

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không ?

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Mong với những dòng chia sẻ trên thì Trung Quân có thể hiểu thêm về những điều kiện cần và đủ trước khi tiến hành sử dụng phương pháp tẩy trắng cũng như tẩy trắng cho răng sâu như thế nào. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến răng miệng thì hãy liên hệ với Việt Pháp chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé.

Thân chào.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3