Tẩy trắng răng có đắt không ?

Theo dõi trên: Google New

Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nâng cao. Và nhu cầu làm đẹp không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà ngay cả nam giới trong đó có dịch vụ tẩy trắng răng, để sở hữu một hàm răng trắng sáng là mong ước của tất cả mọi người. Thế nhưng một điều mà ai cũng thắc mắc là liệu tẩy trắng răng có đặt không?

Tẩy trắng răng có đắt không ?

Nhiều người luôn lo lắng rằng không biết quá trình tẩy trắng răng có đắt không. Hiện nay tại nha Việt Pháp có 2 phương pháp tẩy trắng với 2 mức giá khác nhau.

 

Tẩy trắng răng có đắt không ?

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người)

Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng Laser whitening có giá 2.500.000đ/2 hàm.

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà có giá 1.500.000đ/2 hàm.

Với 2 phương pháp trên thì đều sử dụng thuốc với nồng độ từ khoảng 10 – 35%, tùy vào từng trường hợp nhiễm màu cũng như bạn chọn phương thức tẩy trắng nào. Tuy nhiên,  bạn nên lựa chọn một phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha vì sẽ có sự theo dõi trực tiếp của Bác sỹ. Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng đèn Laser tác động trực tiếp lên thuốc tẩy trắng làm thay đổi các sắc tố gây ố màu trên răng. Liệu trình sử dụng ánh sáng an toàn và chế độ bù khoáng men răng nhở thuốc dưỡng song song với thuốc tẩy nên sẽ không tổn hại men răng như phương pháp cổ điển. Laser whitening được đánh giá là phương pháp tẩy trắng hàng đầu thế giới hiện nay. Suốt quá trình tẩy trắng khoảng 45-60 phút bạn sẽ không hề có cảm giác ê buốt hay khó chịu.

Bạn có thể quan tâm:

các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

tẩy trắng răng có hại hay không

Tẩy trắng răng có đắt không ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với những miếng trám cũng như răng giả thì thuốc tẩy trắng sẽ không đáp ứng. Và công việc đầu tiên trước khi sử dụng phương pháp tẩy trắng là nha sỹ sẽ cạo sạch vôi răng, trám những lỗ hổng do sâu răng. Lưu ý với trẻ dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai thì không nên tẩy trắng răng dưới bất cứ hình thức nào.

Vì thế, để có sự an toàn thì bạn không nên sử dụng các sản phẩm tẩy trắng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không nhãn hiệu. Và là trước khi sử dụng bạn nên tìm đến cơ sổ nha khoa hoặc y tế để được khám và hướng dẫn cách sử dụng thuốc nhất là tẩy trắng răng tại nhà.

Như vậy với mức giá từ 1.500.000 – 2.500.000đ không quá cao để sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong ước.

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3