Tẩy trắng răng có đau không?

Theo dõi trên: Google New

Tẩy trắng răng có đau không?     Thưa Bác Sỹ, em dự định sắp đến sẽ đi tẩy trắng răng. Điều khiến em băng khoăn nhất là nên sử dụng phương pháp tẩy trắng laser tại phòng nha hay tại nhà và tẩy trắng răng có đau không. Vì bản thân sợ đau nên muốn bs giải đáp trước khi tẩy ạ, mong bác sỹ sớm trả lời em ạ.

(Thanhhang79..@yahoo.com)

 

Tẩy trắng răng có đau không?


Chào bạn Thanh Hằng !

Với câu hỏi tẩy trắng răng đau không của bạn chúng tôi sẽ gải đáp như sau:

Với hai phương pháp tẩy trắng tại phòng và mang máng răng tại nhà thì cũng đều sử dụng thuốc tẩy trắng chuyên dụng. Để mang lại sự an toàn thì bạn nên đến các cơ sở y tế hoặc nha khoa để khám và tư vấn trước. Vì các loại thuốc này chỉ lưu hành cũng như do bác sỹ chỉ định dùng để tránh hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tẩy trắng răng có đau không?

Với thuốc tẩy trắng tại phòng nha có nồng độ peroxide, hydrogen từ 25-35% cao hơn mang máng tẩy tại nhà, đó là một trong những thành phần chính làm trắng răng nhanh. Toàn bộ quá trình sẽ diễn ra trong khoảng 45-60 phút thì các hoạt chất từ thuốc tẩy trắng được kích thích và ngấm sâu làm thay đổi màu răng từ trong ra ngoài. Vì thế mà bệnh nhân sẽ thấy có cảm giác hơi ê buốt ở răng, nhưng mức độ sẽ tùy vào độ nhạy cảm cũng như cơ địa của từng người cảm nhận. Một điều nữa là trước khi tẩy bác sĩ sẽ cạo sạch vôi răng trong khoan miệng và dùng các dụng cụ chuyên dụng để cách ly nướu, môi cũng như chất bảo vệ.

 

Tẩy trắng răng có đau không?

Tẩy trắng răng có đau không?

Khi sử dụng máng tẩy tại nhà thì bs sẽ làm cho bạn một bộ máng bằng nhựa vừa vặn với từng người và hướng dẫn cách sử dụng. Thường thì quá trình tẩy sẽ kéo dài từ 7-10 ngày, mỗi ngày bạn mang máng khoảng 3-6h. Tuy nhiên, với phương pháp này thì bạn cần phải cẩn thận tránh làm bỏng nướu răng.

Nhưng khi bạn hỏi tẩy trắng răng có đau không? Bác sỹ khẳng định hoàn toàn không đau. Chỉ là cảm giác ê buốt thoáng qua không để lại đau đớn hay khó chịu như bạn lo lắng. Vì trước hoặc sau tẩy trắng bs đã chuẩn bị thuốc chống ê buốt nên bạn có thể yên tâm. Sau tẩy trắng cảm giác ê sẽ dịu dần và hết hẳn ngay sau đó.  

Bạn có thể quan tâm:

tẩy trắng răng có hại hay không

tẩy trắng răng nên hay không

 

Tẩy trắng răng có đau không?

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc cơ địa và tình trạng của từng người)

Vì vậy để đạt hiệu quả bạn nên chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, bs giàu kinh nghiệm và lương tâm nghề nghiệp cao. Khi đến với nha khoa Việt Pháp chúng tôi bạn sẽ được khám và tư vấn cặn kẽ. Đặc biệt với dịch vụ tẩy trắng răng thì phòng khám có đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ tẩy trắng răng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại đây.

Thân ái, chúc bạn sức khỏe.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3