Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Theo dõi trên: Google New

Do nhu cầu làm đẹp ngày nay càng được chú trọng thì kéo theo đó là dịch vụ tẩy trắng răng cũng đang được rất nhiều bệnh nhân quan tâm và sử dụng. Tẩy trắng răng sẽ giúp bạn sở hữu một nụ cười trắng sáng, bạn sẽ thấy tự tin và thoải mái mỗi khi giao tiếp với người đối diện. Tuy nhiên, điều khiến bệnh nhân thắc mắc đó chính là tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? Vậy sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề nhé!

 Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng như tẩy trắng tại phòng khám và tẩy tại nhà bằng thuốc hay bằng phương pháp tự nhiên. Vậy phương pháp nào sẽ cho bạn hiệu quả lâu dài.

Tẩy trắng tại phòng nha an toàn và hiệu quả 

Hiện nay tại nha khoa Việt Pháp chúng tôi đã và đang sử dụng gói dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng bằng Laser Whitening. Với phương pháp này thì bạn chỉ cần bỏ ra 45 – 60 phút để sở hữu hàm răng trắng sáng. Có thể nói đây là phương pháp tẩy trắng số 1 tại Hoa Kỳ, được nghiên cứu mang lại hiệu quả, an toàn và không ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng. Nên bạn có thể yên tâm về kết quả tẩy trắng răng cũng như mức độ an toàn với sức khỏe.

 Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Trong quá trình tẩy bs sẽ dùng một hoạt chất bảo vệ nướu và tiến hành thoa thuốc tẩy lên bề mặt răng. Kết hợp chiếu đèn Laser, ánh sáng laser sẽ kích thích thuốc tẩy trắng và khiến màu răng bạn thay đổi từ trong ra ngoài.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Đây là điều mà hầu hết bệnh nhân quan tâm. Thực ra với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà hay tại phòng nào thì màu răng cũng duy trì được khoảng 2-4 năm. Tuy nhiên, để hiểu rõ tẩy trắng răng có duy trì được lâu hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách vệ sinh răng miệng cũng như chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Để màu răng trắng sáng được lâu thì nha sỹ khuyên bạn nên tránh xa những thực phẩm chứa phẩm màu nhiều. Đặc biệt trong vòng 2 tuần sau khi tẩy trắng bạn  không được sử dụng những thực phẩm có màu như tương ớt, nước tương, cà ri hoặc những thực phẩm chứa phẩm màu khác, nếu không thì màu răng sẽ nhanh chóng xỉn màu.

Bạn có thể quan tâm:

có nên tẩy trắng răng hay không

tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào

Ngoài ra định kỳ 6 tháng bạn nên đến nha sỹ để khám tổng quát, đánh giá màu răng và cần thiết thì có thể kết hợp thêm mang máng tẩy trắng tại nhà.

Hãy liên hệ đến nha khoa Việt Pháp để được chuyên gia giỏi hỗ trợ điều trị nhé. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ các ngày trong tuần. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và may mắn.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3