Tẩy trắng răng tại nhà an toàn

Theo dõi trên: Google New

Một hàm răng đều đặn, trắng sáng sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện như thời gian, chi phí…để thực hiện tại phòng khám. Vậy nên tẩy trắng răng tại nhà đang được nhiều người quan tâm và sử dụng rộng rãi. Nhưng làm thế nào để tẩy trắng răng tại nhà đạt hiệu quả mà vẫn an toàn.

Tẩy trắng răng tại nhà an toàn

Tẩy trắng răng tại nhà an toàn

Tẩy trắng răng tại nhà an toàn

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà không kén người sử dụng, nhưng với những trường hợp như phụ nữ mang thai, trẻ vị thành niên hay những bệnh nhân mắc các bệnh về nướu răng thì bác sỹ sẽ chống chỉ định. Bản chất của tẩy trắng răng là sử dụng phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein màu trên răng, khiến răng trắng sáng hơn dưới ánh sáng tự nhiên nhưng không lấy đi bất cứ yếu tố nào trên răng cũng như làm tổn thương men răng, ngà răng hay tủy răng. Để kết quả tẩy trắng răng đạt tốt thì nha sỹ sẽ cạo vôi răng, khám tình trạng răng lợi và cuối cùng là so màu để biết răng bạn đang ở mức độ nhiễm màu bao nhiêu để quyết định nồng độ tẩy. Cuối cùng là lấy dấu răng để ép cho bạn một cặp khay chính xác với cung hàm.

 Tẩy trắng răng tại nhà an toàn

Tẩy trắng răng tại nhà an toàn

Với sự hướng dẫn tận tình của nha sỹ thì bạn tự thực hiện việc tẩy trắng răng tại nhà an toàn mà không phải lo nữa. Liều lượng thích hợp cho mỗi lần cả hàm trên và dưới là khoảng 1/3 ống, không nên bóp quá nhiều gel nếu không thì thuốc sẽ tràn ra nướu răng. Với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thì thuốc làm trắng có nồng độ dao động từ 15-25%, tùy vào men răng của từng người mà nồng độ thuốc sẽ khác. Tẩy trắng răng tại nhà không ảnh hưởng gì đến công việc, sinh hoạt đặc biệt không hề tốn thời gian, chuẩn bị đi ngủ chỉ cần cho thuốc vào máng tẩy và mang đến sáng mai. Thời gian mang khay tùy thuộc vào nồng độ tẩy, trung bình khoảng từ 2-6 giờ. Nếu mang khay đến sáng thì sau khi ngủ dậy, bạn bỏ khay ra và dùng bàn chải mềm để lấy sạch gel còn thừa và giữ lại cho lần tẩy kế tiếp. Và kết quả tẩy trắng răng tại nhà vẫn cao như khi bạn tẩy trắng răng tại Nha khoa Việt Pháp.

Bạn có thể quan tâm:

địa chỉ tẩy trắng răng tại tphcm

quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào

       

Tẩy trắng răng tại nhà an toàn

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sau khi tẩy trắng sẽ trắng lên rất nhiều nhưng thời gian thì sẽ bắt đầu sậm lại vì dịch miệng và theo thời gian sẽ bị ngấm màu thức ăn, đến lúc này thì bạn có thể sử dụng phương pháp này để hỗ trợ giữ gìn kết quả. Đây cũng là công cụ đắc lực để sở hữu một hàm răng luôn trắng sáng, tuy vậy nhưng bạn không nên quá lạm dụng chúng. Thời gian để thực hiện lại quá trình tẩy trắng răng tại nhà phải được bác sỹ nha khoa kiểm định.

Thân ái chào!

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3