Thẩm mỹ nướu trong implant

Theo dõi trên: Google New

Nâng xoang, ghép xương là những kĩ thuật hỗ trợ trong việc cấy ghép Implant còn thẩm mỹ nướu trong Implant đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn bác sỹ phục hình răng. Khi bạn mất răng trong thời gian dài, nướu răng cũng như xương hàm qua thời gian bi teo lại, gây mất thẩm mỹ đặc biệt là vùng răng cửa.

Thẩm mỹ nướu trong implant

Thẩm mỹ nướu có thể thực hiện ngay khi đang cấy ghép răng implant hoặc khi phục hình răng thì mới mang lại một hiệu quả và độ chính xác cao.

Thẩm mỹ nướu trong implant

(mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nướu răng có nhiều bao gồm nướu rời, nướu dính, khe nướu, biểu mô bám dinh. Nướu rời bao quanh răng, rộng khoảng 1mm và làm thành vách mềm của khe nướu. Nướu rời này có thể tách rời khỏi mặt răng khi bác sỹ thăm dò nha chu. Nướu dính là phần nướu kế tiếp nướu rời, bám chặt vào vùng xương ổ bởi hệ thống dày đặc các bó sợi collagen. Khe nướu là rãnh nhỏ hẹp có hình chữ V là nơi tiếp xúc giữa nướu rời và mặt răng. Gai nướu (nướu kẽ răng) là phần nướu giữa 2 răng có hình tháp. Gai nướu quá to hoặc không có gai nướu gây mất thẩm mỹ và đồng thời gây ứ đọng thức ăn, vi khuẩn dễ sinh sôi nảy nở tạo nên bệnh nha chu và hôi miệng ngày mộ nặng hơn.

Bạn có thể quan tâm:

quy trình cấy ghép răng implant

thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Thẩm mỹ nướu trong implant

(mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Không những thẩm mỹ nướu trong cấy implant mà ngay cả việc bạn phục hình răng sứ nếu không tái tạo lại nướu thì khuyết điểm về nướu vẫn tồn tại gây mất thẩm mỹ khi giao tiếp và khiến người khác sẽ thấy bạn đang sử dụng răng giả.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ về nha khoa bạn có thể liên hệ để được biết cụ thể hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3