Thời gian cấy ghép implant

Theo dõi trên: Google New

Thời gian cấy ghép implant là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân. Rất nhiều người nghĩ rằng cấy ghép implant rất tốn thời gian và phức tạp. Ngày nay với kĩ thuật tân tiến thì thời gian cấy ghép implant không là vấn đề quan trọng nữa.

Implant được cấy vào xương hàm giúp răng ăn nhai tốt và thẩm mỹ cao như răng thật

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện tại Nha khoa Việt Pháp, việc phẩu thuật cấy ghép implant chỉ tốn 20 phút cho một trụ implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng. Vì bệnh nhân được đặt lịch trước nên phòng tiểu phẩu và tất cả các dụng cụ chuyên dụng cho việc cấy ghép implant được chuẩn bị kĩ càng trước khi bệnh nhân lên ghế, vì vậy nên bệnh nhân sẽ thấy thoải mái và tiết kiệm thời gian hơn.

Sau đây là quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa Việt Pháp.

Để có một chiếc răng cấy ghép implant hoàn hảo, thì bệnh nhân nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ tay ghề cao, phòng nha phải có trang thiết bị hiện đại. 

Trước khi cấy ghép impalnt bạn cần phải đi tham khảo nhiều nha khoa uy tín để từ đó có thể giúp bạn lựa chọn nha khoa tốt để đặt trọn niềm tin

           

Khi bạn đến trung tâm Nha khoa Việt Pháp chúng tôi, nơi đây không những có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo tại Đại học Y dược TP.HCM mà còn được đào tạo chuyên sâu tại Pháp, Đức, Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt trong năm 2005 tại Paris, chỉnh nha tổng quát tại Califonia khóa 2006-2010, cấy ghép implant Nobel Biocare tại Yorba Linda 2006, Implant cao cấp tại Đại học Califonia, Los Angeles(UCLA)2006, kiểm soát vô trùng tại UCLA 2006, Implant cao cấp Đại học New York 2009-2010. Ngoài ra Bác sĩ còn được tham dự các hội nghị chuyên nghành để cập nhật kiến thức như: Hội ghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris, Hội ghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver(Canada).

Bước 1: Khám tư vấn, chụp X-quang kiểm tra xương hàm.

Phim CT trước khi cấy ghép răng implant là rất quan trọng và cần thiết cho việc chẩn đoán.

       Thời gian cấy ghép implant

Bạn sẽ được chỉ định chụp phim X-quang CT để kiểm tra mức độ xương, chiều cao xương của bạn có phù hợp để cấy ghép răng implant hay không. Sau đó bạn sẽ được bác sĩ giải thích, tư vấn bạn cần cấy ghép bao nhiêu implant và ở vị trí nào.

Bước 2: Đặt hẹn cấy ghép implant.

Nếu bạn đồng ý với kế hoạch điều trị, thì bác sĩ sẽ hẹn lịch để cấy implant cho bạn.

Bước 3: Cấy ghép implant.

Phẩu thuật cấy ghép implant chỉ mất 20 phút cho một trụ implant nha khoa. Bạn cần kiểm soát huyết áp, tim mạch(nếu có) và đảm bảo bụng được no.

Bước 4: Phục hình răng tạm.

Sau khi cấy ghép implant bạn sẽ được gắn răng tạm, có một số trường hợp đặc biệt sau một tuần có thể phục hình răng sứ.

Bước 5: Tái khám sau cấy ghép

Sau cấy ghép 1 tuần-10 ngày bạn sẽ quay lại phòng nha để bác sĩ chụp x-quang kiểm trá và cắt chỉ.

Bước 6: Phục hình răng sứ.

Bác sĩ tiến hành lấy mẫu và khớp cắn trương tự như bạn trồng răng sứ. Trong vòng 24h sẽ có răng sứ gắn cho bạn.

Sau khi cấy ghép implant bạn vẫn ăn uống, sinh hoạt bình thường. Phải giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sử dụng chỉ nha khoa, 6 tháng tái khám nha sĩ để kiểm tra và lấy vôi răng.

Bạn có thể quan tâm:

trồng răng giả ở đâu tốt nhất

trồng răng giả hết bao nhiêu tiền

Trung tâm nha khoa Việt Pháp chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác như tẩy trắng răng, bọc trăng sứ, cấy ghép implant…mọi thắc bạn bạn hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa để được giải quyết nhé.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3