Trám răng sâu

Theo dõi trên: Google New

Trám răng sâu là biện pháp hỗ trợ điều trị nha khoa phổ biến. Nhưng không phải răng sâu nào cũng trám được.

Vệ sinh răng hàng ngày không kĩ, thức ăn dư còn đọng lại trên kẻ răng, mặt nhai cộng thêm vi khuẩn chuyển hóa thành axit phá hủy men răng hình thành những lỗ sâu trên cổ răng, kẽ răng, mặt nhai…Những răng bị sâu không thể nào phục hồi được mà dần dần sẽ thành những lỗ lớn, vì thế khi phát hiễn sâu răng bạn cần đến nha sỹ để chửa trị ngay. Việc trám răng với lỗ sâu nhỏ và chưa có triệu chứng đau nhức sẽ tốt hơn cho bạn, bởi vì khi răng bị đau nhức nghĩa là lổ sâu đã lớn hơn, mô răng mất nhiều hơn và tủy răng đã bị kích thích, khi đó việc khắc phục sẽ phức tạp hơn, đi lại nhiều lần, tốn thời gian và chi phí.

Trám răng sâu

Trám răng sâu

Trám răng sâu

Tất cả các vấn đề về răng miệng từ đơn giản cho đến phức tạp đều được nha khoa Việt Pháp khắc phục với thao tác nhẹ nhàng, chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ. Dù là nhổ răng, trám răng sâu hay cạo vôi, ghép implant, loại bỏ nha chu, tẩy răng, trồng răng sứ…các bạn cũng sẽ không hề có cảm giác đau buốt hoặc ê ẩm.

Trám răng sâu

(Mỗi trường hợp khách hàng sẽ có kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Để có hàm răng như mơ ước, giữ miếng trám được lâu bền thì  bạn cần giữ vệ sinh răng miệng thật kĩ. Sau đây là cách phòng tránh sâu răng:

Dùng chỉ tơ nha khoa sau khi ăn.

Khám nha sỹ, cạo vôi răng tháng/1 lần.

Sử dụng kem có chứa flour.

Chải răng đúng cách.

Không dùng thực phẩm có chứa đường nhiều, nước uống có ga.

Uống nhiều nước.

Có nhiều phương pháp cũng như nhiều loại vật liệu để thực hiện một ca trám răng sâu. Do đó nếu bạn có yêu cầu hoặc thắc mắc Nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại vật liệu trám răng cũng như giá cả thích hợp về vấn đề thẩm mỹ của miếng trám cho riêng trường hợp của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ sử dụng được bao lâu

bọc răng sứ có bị hôi miệng không

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ về nha khoa bạn có thể liên hệ để được biết cụ thể hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3