Trám răng thưa

Theo dõi trên: Google New

Trám răng thưa là giải pháp nha khoa làm sao để những răng cửa thưa khít vào được nhau, mà không tốn nhiều thời gian. Răng thưa khiến nhiều bệnh nhân lo lắng bởi làm cho họ gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống và mất tự tin khi giao tiếp.

Trám răng thưaTrám răng thưa giúp nụ cười bạn thẩm mỹ hơn

Trám răng thưa

Tùy vào từng trường hợp mà bác sỹ có những chỉ định cụ thể, tuy nhiên cách xử lí nhanh, tốt hơn hết là trám răng thẩm mỹ, tránh mất nhiều thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân. Răng thưa cũng có nhiều cấp độ khác nhau thưa nhiều hay thưa ít. Hiện nay vật liệu trám răng thường được sử dụng là trám composite có màu giống răng thật. Với composite bác sĩ sẽ trám những răng gãy, mẽ, vỡ, sâu, mòn cổ, răng thưa trở lại hình dáng màu sắt như ban đầu chẳng khác nào một chiếc răng thật.

Trám răng thưa

(Mỗi trường hợp khách hàng sẽ có kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Ưu điểm của trám răng thưa thẩm mỹ

Thủ thuật trám nhanh, gọn không mất nhiều thời gian.

Trám răng hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi như bọc răng sứ.

Chất liệu trám đảm bảo được các khe hở được lấp đầy mà vẫn tự nhiên, không lộ, ăn nhai bình thường, khi giao tiếp giúp chủ nhân cảm thấy tự tin hơn mà không ảnh hưởng đến các mô răng.

Trám răng thưa

(Mỗi trường hợp khách hàng sẽ có kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Kỹ thuật trám răng thưa thẩm mỹ tại Nha khoa thẩm mỹ Việt Pháp đảm bảo có thể tái tạo hình thể răng chính xác, đẹp và không bong chất liệu trám do ăn nhai vật cứng. Kỹ thuật được thực hiện bởi bác sỹ răng hàm mặt có tay nghề cao.

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ cho răng sâu

thời gian bọc răng sứ có lâu không

Chúng tôi sẽ giải quyết an toàn cho bạn khi đến thực hiện tại nha khoa Việt Pháp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách các ngày trong tuần. Chúc quý khách hàng có  một ngày tốt lành

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3