Trồng răng cửa có đau không ?

Theo dõi trên: Google New

Trồng răng cửa có đau không ?


Chào Bs. Cháu năm nay 22 tuổi, cách đây 2 tuần cháu có nhổ răng cửa số 2. Bây giờ cháu muốn trồng răng sứ nhưng lại ngại chi phí và thời gian. Và cho cháu hỏi thêm một điều nữa là trồng răng cửa có đau không? Mong Bs sớm hồi âm

Minhnhat…yahoo.com

 

 

Trồng răng cửa có đau không ?


Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm và giửi câu hỏi đến Web chúng tôi. Sau đây thắc mắc của bạn sẽ được Bs giải đáp.

Như bạn cũng biết, mất răng cửa khiến bạn gặp không ít khó khăn từ việc giao tiếp, ăn uống cũng khó khăn thậm chí nó khiến bạn phát âm không chuẩn  là khi giao tiếp ngoại ngữ.

 

Trồng răng cửa có đau không ?

Hiện nay trồng răng cửa cũng có nhiều phương pháp gồm hàm giả tháo lắp, trồng răng sứ cố định và cấy implant. Nhưng trong 3 phương pháp trên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà thẩm mỹ cao thì có lẽ trồng răng sứ cố định là phù hợp. Cấy ghép implant có thể nói là giải pháp tốt để thay thế chiếc răng mất nhưng tồn tại một nhược điểm là chi phí cao, còn hàm giả tháo lắp thì nhìn không được tự nhiên lắm nhất vùng răng cửa.

Trồng răng cửa có đau không ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trồng răng sứ cố định khi răng số 2 bị mất thì bắt buộc Bs sẽ mài 2 răng bên cạnh răng mất để bắt cầu răng sứ. Không chỉ riêng gì răng cửa mà ngay cả răng hàm cũng vậy. Với phương pháp này thì bắt buộc 2 trụ phải khỏe và chắc. Trước khi mài răng thì bạn sẽ được chích một lượng thuốc tê nên không hề cảm giác đau đớn hay ê buốt nhé! Bs sẽ mài một lớp men vừa đủ để phủ sứ bên ngoài, hạn chế tối đa phần lấy tủy nhé! Sau khi lấy mẫu bạn sẽ được gắn một cầu răng tạm nhựa để có thể tự tin giao tiếp và ăn nhai. Sau vài giờ lượng thuốc tê sẽ tan và bạn sẽ có cảm giác hơi ê ê, nhưng không sao cả vì đã có răng tạm che chắn. Lúc này bs sẽ đặt lịch hẹn, thường thì ngay ngày hôm sau là bạn có thể gắn răng sứ. Nên vấn đề thời gian thì bạn có thể yên tâm.

Bạn có thể quan tâm:

làm răng sứ ở đâu tốt nhất

răng sứ kim loại thường có tốt không

 

Trồng răng cửa có đau không ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chi phí của phương pháp trồng răng sứ cố định dao động từ 1 triệu – 4,5 triệu/răng. Tùy vào tài chính mà bạn có thể chọn lựa một loại răng sứ phù hợp.

Để biết chính xác hơn về quá trình trồng răng sữa thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được hổ trợ một cách hiệu quả nhé!

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3