Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên: Google New

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?Chào Bác sĩ.

Em năm nay 24 tuổi, lúc trước răng cửa của em không hiểu sao mà bị mẻ mất ¼ răng, giờ em muốn đi trồng răng sứ lại để cải thiện nụ cười của mình. Vậy bác sỹ cho em hỏi hiện tại nha khoa mình có mấy loại răng sứ? Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

( Thiên Thanh- Bình Tân)

     

     

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

      Chào bạn!

Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến nha khoa thẩm mỹ Việt Pháp, cũng như đã gửi những thắc mắc đến cho về chi phí trồng răng sứ cho Bác sĩ.

Hiện nay việc trồng răng sứ không còn xa lạ với tất cả mọi người. Ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của nghành nha khoa, thì những trường hợp mất răng đều được phục hồi tốt về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai chẳng khác nào một chiếc răng thật.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

 Như trường hợp của bạn thì trước tiên bác sĩ sẽ kiểm tra, cần thiết thì chụp X-quang trước, nếu không cần thiết thì tủy răng sẽ được giữ lại. Bác sỹ sẽ tiến hành mài răng và lấy mẫu răng, sau đó sẽ gắn một chiếc răng tạm để bạn ăn nhai cũng như việc giao tiếp được dễ dàng. Trong vòng 24h sau bạn sẽ có một răng sứ đẹp, chính xác, đạt tiêu chuẩn.

Bảng giá tham khảo làm răng sứ tại Nha khoa Việt Pháp

– Răng Sứ kim loại1.100.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zirconia5.000.000 / răng
– Răng Sứ Lavar Plus7.000.000 / răng
– Răng sứ Scan7.000.000 / răng

 

Như bác sĩ đã nói có 3 loại răng sứ. Nếu là răng cửa thì vấn đề thẩm mỹ được tất cả mọi người chú trọng nhất là màu sắc và hình dạng, nên răng sứ cercon rất được mọi người quan tâm vì tính năng vượt trội của nó đối với các loại sứ khác. Tuy tất cả các loại răng sứ không hề đổi màu, nhưng màu sắc của những chiếc răng cercon sống động và sắc nét hơn rất nhiều, công nghệ CAD/CAM tạo ra răng sứ cho những răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ. Về hình thể vừa phải đảm bảo ăn nhai, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật mặc dù loại răng sứ này chi phí hơi cao.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Đây là loại răng sứ cho răng cửa tốt nhất hiện nay có thể đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao. Bác sĩ chỉ giới thiệu cho Thiên Thanh biết loại nào tốt cho vùng răng cửa và được mọi người quan tâm, nếu kinh tế của Thiên Thanh khá chứ bác sĩ không ép bạn phải làm như lời bác sĩ nói. Nếu bạn có thể chi với chi phí cao thì vẫn có thể tham khảo trồng răng sứ theo phương pháp implant tại nha khoa.

Để được tư vấn chính xác về đặc điểm của từng loại răng sứ thì bạn có thể đến nha khoa để bác sĩ sẽ tư vấn kỹ hơn. Mong sớm gặp lại bạn tại nha khoa.

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ có niềng được không

các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp hiện nay

Thân chào bạn.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3