Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Theo dõi trên: Google New

Nha khoa Việt Pháp đang từng ngày khẳng định uy tín trong lòng khách hàng. Với phương châm”uy tín chất lượng”, toàn thể đội ngũ Bác sĩ và nhân viên chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Một trung tâm hàng đầu tại Sài Gòn về cấy ghép implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ hay niềng răng – chỉnh nha.

 Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Trung tâm nha khoa Việt Pháp – Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại Sài Gòn.


Trung tâm nha khoa được cho là tốt, uy tín và chất lượng phải hội tụ đủ các yếu tốt cơ bản

Như chúng ta cũng biết tiêu chí quyết định đến sự thành công của cấy ghép impant và phục hình răng sứ đó chính là trình độ chuyên môn của Bác sĩ nha khoa. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa đã có hơn 17 năm kinh nghiệm và được đào tạo tại Đại học Y Dược TpHCM cũng như lương tân nghề nghiệp luôn đặt lên hàng đầu. Đặc biệt luôn trao dồi và học hỏi những kinh nghiệm tối tân nhằm mag đến cho quý bệnh nhân một dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm:

thời gian trồng răng implant mất bao lâu

phương pháp trồng răng giả cố định hiệu quả nhất

Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Trong đó Bác sĩ phụ trách về phương pháp cấy ghép implant tại Việt Pháp đó chính là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã cộng tác tại Khoa RHM– Đại học Y Dược Tp.HCM từ 1998-2004. Bác sĩ đã tham dự các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp và Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005, Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006, Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA) năm 2006, Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA năm 2006, Chỉnh nha mặt trong ĐH Hongkong năm 2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010… Ngoài ra bác sĩ còn được tham dự các hội nghị chuyên ngành để cập nhật kiến thức như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris; Hội nghị hàng năm của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas); Hội nghị hàng năm của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA); Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada)…

     – Trang thiết bị phục vụ cho cấy ghép implant luôn được trung tâm nha khoa đầu tư và đổi mới liên tục. Trong đó bao gồm máy cấy ghép implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới, máy phẩu thuật cắt ghép xương, máy chụp x-quang CT scan 3 chiều, phầm mềm chuyên dụng cấy ghép implant và nguyên vật dụng chuyên dụng để quá trình cấy ghép implant nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Labo nha khoa là một lợi thế giúp nha khoa luôn được lòng khách hàng về tiến độ phục hình và chất lượng răng sứ. Là một trong số ít những nha khoa có đầu tư trang bị hệ thống Labo tại chỗ. Các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lành nghề sẽ cho ra những chiếc răng sứ có hình dáng và màu sắc chẳng khác nào răng thật. Và đương nhiên là phần kỹ thuật phải đạt chuẩn và đặc biệt là quý bệnh nhân thấy hài lòng với chiếc răng mới.

Vô trùng trong nha khoa là điều vô cùng quan trọng và đặc biệt là trong cấy ghép implant. Hầu hết từ nghế nha, nguyên vật liệu sử dụng cho việc cấy ghép và áo quần bảo hộ hay sàn nhà cũng cần phải vô trùng tuyệt đối và diệt khuẩn bằng tia cực tím. Với máy Autoclave sẽ tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, virus bằng nhiệt độ và áp suất giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm.

Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Vô trùng trong nha khoa là điều vô cùng quan trọng và đặc biệt là trong cấy ghép implant. Hầu hết từ nghế nha, nguyên vật liệu sử dụng cho việc cấy ghép và áo quần bảo hộ hay sàn nhà cũng cần phải vô trùng tuyệt đối và diệt khuẩn bằng tia cực tím. Với máy Autoclave sẽ tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, virus bằng nhiệt độ và áp suất giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm

Phòng ốc thoáng mát, nhân viên vui vẻ nhiệt tình giải đáp thắc mắc là một lợi thế giúp nha khoa được lòng khách hàng. Sự thân thiện và phong cách phục vụ là tiêu chí luôn được bệnh nhân quan tâm giúp bạn thấy thoài mái và yên tâm hơn sử dụng dịch vụ tại nha khoa Việt Pháp chúng tôi.

Với những yếu tố trên nha khoa Việt Pháp tự tin là một trong những trung tâm implant uy tín tại sài gòn hiện nay. Nha khoa Việt Pháp chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu về răng miệng để đảm bảo rằng răng bạn luôn luôn khỏe mạnh.

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3