Tỷ lệ thành công của cấy ghép implant

Theo dõi trên: Google New

Tỷ lệ thành công của cấy ghép implant trong y học nha khoa đã thật sự mang lại niềm vui của rất nhiều bệnh nhân có những vấn đề về răng miệng. Implant là thành tựu tiên tiến nhất trong kĩ thuật ngành nha khoa. Trước kia mất răng thay vì làm răng tháo lắp, mài 2 trụ kế bên làm răng sứ giả, còn bây giờ cùng với những ưu điểm truyệt vời của implant mang lại nay đã trở thành sự lựa chon hàng đầu cho nhưng người mất răng.

Tỷ lệ thành công của cấy ghép implant

Tỷ lệ thành công của cấy ghép implant

Tỷ lệ thành công của cấy ghép implant

Kĩ thuật cấy Implant đã có hơn 40 năm và thực tế đã chứng minh tỷ lệ thành công của cấy ghép implant là hơn 95% nếu bạn tuân thủ theo những chỉ định trong cấy ghép cũng như việc giữ vệ sinh răng miệng.

Tỷ lệ thành công của cấy ghép implant

Tỷ lệ thành công của cấy ghép implant

Ưu điểm nổi bật của cấy ghép răng implant

Implant cho răng có những ưu điểm như sau:

Gíup ổn định xương lâu dài không lo bị tiêu xương.

Không la bị sâu răng.

Thẩm mỹ cao.

Không làm tổn hại đến những răng bên cạnh.

Tự nhiên và thoải mái như răng thật.

Khôi phục chức năng ăn nhai như răng thật.

Tỉ lệ thành công của cấy ghép răng cao.

Cải thiện được sự phát âm.

Sau khi cấy ghép implant bạn cần phải giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng ít nhất ngày 2 lần, nên sử dụng chỉ tơ nha khoa làm sạch kẽ răng, hạn chế thuốc lá và rượu bia và cuối cùng nên đến nha sỹ khám răng định kỳ 6 tháng một lần.

Tỷ lệ thành công của cấy ghép implant

Tỷ lệ thành công của cấy ghép implant

Đạt được tỉ lệ thành công cao với rất nhiều ca cấy ghép implant, do đó Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là sự lựa chọn của rất rất nhiều bệnh nhân trong cả nước thăm khám và được hỗ trợ điều trị. “Thông thường, ở lần khám đầu tiên, chúng tôi sẽ chụp phim CT để kiểm tra mật độ xương, và chiều cao xương của bạn có phù hợp để ghép Implant hay không qua việc mô tả trên phim CT. Bác sĩ sẽ giải thích chi tiết cho bạn về việc bạn cần ghép những Implant ở vị trí nào, kế hoạch phục hình răng trên Implant sau đó ra sao…Tốt nghiệp khoá cấy ghép Implant tại ĐH New York với đề tài về cấy ghép Implant chịu lực, BS Quang Tiến luôn sẵn sàng giúp bạn xua tan nỗi lo về các vấn đề về răng miệng. Trung tâm Nha khoa Việt Pháp sẽ luôn là địa chỉ tin cậy trong sự chọn lựa của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

trồng răng implant có đau và nguy hiểm không

cấy răng implant ngay sau khi nhổ răng được không

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ về nha khoa bạn có thể liên hệ để được biết cụ thể hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3