Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng một phương pháp nắn chỉnh răng một cách hiệu quả và rất được mọi người quan tâm, đặc biệt là niềng răng không mắc cài. Niềng răng không mắc cài là một phương pháp niềng răng sử dụng hàng loạt khay trong suốt, tháo lắp mọi lúc mọi nơi, ít đau, giúp bạn chỉnh răng một cách dễ dàng không cần dùng đến các mắc cài và dây cung như trước kia. Đây là phương pháp niềng răng đang rất thịnh hành trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Vậy ưu điểm của niềng răng không mắc cài là gì? Có đau không, cách thức điều trị như thế nào? Bao lâu thì tái khám một lần? Và hiệu quả như thế nào.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Thẩm mỹ cao, không ai có thể biết bạn đang niềng răng.

Tháo ra lắp vào tùy ý, bạn có thể tha hồ ăn uống những món mình thích mà không cần kiêng cử hay sợ bong mắc cài như niềng răng truyền thống.

Vì không có mắc cài và dây cung nên bạn không cần tốn nhiều thời gian đến nha sỹ.

Không gặp trở ngại gì về việc vệ sinh răng và sử dụng chỉ tơ nha khoa.

Có thể nói là một phương pháp niềng răng lý tưởng cho những người ở xa.

Phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người cần giao tiếp nhiều.

Ít gây đau đớn.

Có thể nói Invisalign ra đời mang lại kết quả niềng răng như ý mà bất cứ ai trước khi điều trị niềng răng cũng đều phải suy nghĩ. Invisalign vừa thẩm mỹ cao mà vừa tiện lợi, rất phù hợp với người cần giao tiếp nhiều.

Cách thức điều trị như thế nào?

Nhờ công nghệ 3D mô phỏng xuyên suốt quá trình điều trị, Invisalign giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc niềng răng. Từ đó sẽ sản xuất ra một bộ gồm nhiều khay thích hợp cho mỗi bệnh nhân. Bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần rồi chuyển qua khay mới, mỗi khay có sự dịch chuyển từ 0.25mm. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đẩy răng đến vị trí mong muốn. Do vậy, phương pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa vì không có sự cố bong mắc cài, sút dây…của niềng răng mang mắc cài.

Bạn có thể quan tâm:

phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign

niềng răng bằng mắc cài sứ

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Hiệu quả của phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign.

Theo thống kê của Align Technology hiện đã có hơn 1,7 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang sử dụng phương pháp này và đạt hiệu quả như mong muốn.

Theo các bác sĩ nha khoa, thời điểm thích hợp để đạt được hiệu quả tốt khi điều trị niềng răng là lứa tuổi từ 12 – 18 tuổi. Tuy nhiên, với phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign này thì người lớn ở bất kỳ độ tuổi nào vẫn có thể điều trị chỉnh nha bằng phương pháp này. Tuy nhiên, hiệu quả đạt đến mức nào còn tùy thuộc vào các yếu tố như tuổi tác, sức khỏe, vùng răng cần điều trị, cách đặt các điểm chịu lực…Do đó, bác sĩ nha khoa trước khi điều trị cần phải tìm hiểu kỹ các chỉ định và thu thập các dữ liệu lâm sàng để có những phác đồ điều trị mang lại hiệu quả như mong muốn.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

(mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trong suốt quá trình điều chỉnh răng bạn sẽ cảm thấy hơi đau thậm chí là ê khi bắt đầu thay khay mới. Bạn không nên quá lo lắng, vì điều đó cho thấy rằng răng bạn đang dịch chuyển đến vị trí mong muốn.

Cuối cùng là thời gian điều trị kéo dài từ 12-24 tháng, trong suốt quá trình điều trị bạn phải mang tổng cộng 25-40 khay, số lượng khay nhiều hay ít còn phụ thuộc vào từng bệnh nhân.

Nếu bạn quan tâm đến những dịch vụ niềng răng thẩm mỹ của Nha khoa Việt Pháp thì hãy đến để bác sỹ khám và tư vấn một cách rõ ràng hơn.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3