Làm răng sứ titan có tốt không ?

Lượt xem : 27

Trồng răng sứ hiện nay là một phương pháp hiệu quả để cải thiện vẻ thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai, giúp cấu trúc răng bền vững hơn cũng như khôi phục hình dáng răng như ban đầu. Phục hình răng sứ hiện có nhiều dạng, nhiều loại nhưng răng sứ titan đang rất được mọi người ưa chuộng.

 Làm răng sứ titan có tốt không ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)   

Làm răng sứ titan có tốt không ?

Răng sứ titan mang nhiều ưu điểm khiến bạn phải suy nghĩ như qua thời gian không làm đen viền nướu, không tổn hại đến sức khỏe, phù hợp với những bệnh nhân có tiền sử dị ứng kim loại, rất thích hợp với những ca phục hình cầu dài và cuối cùng là giá thành không quá cao. Đặc biệt khung sườn được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan. Hợp kim titan là một kim loại nhẹ, cứng, bề mặt bóng láng, chống ăn mòn (giống như platin), nó có thể chống ăn mòn kể cả với axit, khí clo và với các dung dịch muối thông thường. Có thể nói hợp kim titan cứng như thép nhưng lại nhẹ hơn khoảng 40%, vì thế nên titan được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không như chế tạo vỏ máy bay, tàu hải quân, vũ trụ…Vì thế răng sứ titan có thể đáp ứng hết khả năng chịu lực tốt, giằng xé trong quá trình ăn nhai.

 Bạn có thể quan tâm:

dịch vụ làm răng sứ tốt nhất

răng sứ titan là gì

Làm răng sứ titan có tốt không ?

  (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tuy nhiên Răng sứ Titan vẫn tồn tại duy nhất một nhược điểm như do lớp sườn titan phía trong nên khi lên răng sứ màu sắc không được hoàn hảo như ý muốn mà sẽ có màu hơi đục. Tại Nha khoa Việt Pháp răng sứ titan hiện có mức giá 2.000.000/1R và bảo hành trong khoảng 05 năm. Tuy nhiên răng sứ nếu được chủ nhân bảo quản, vệ sinh và chăm sóc tốt thì tuổi thọ có thể kéo dài hơn.

Chăm sóc sau khi phục hình răng sứ titan

Chải răng nhẹ nhàng, lựa bàn chải lông mềm và xoay bàn chải 45 độ nhớ không chỉa ngang tránh tổn hại nướu răng.

Đi nha sỹ định kỳ nhằm lấy sạch vôi răng cũng như kiểm tra răng tổng quát.

Nên súc miệng bằng nước muối ấm hoặc bằng nước súc miệng nhằm diệt sạch vi khuẩn gây hại cho răng.

Với những ai làm cầu răng thì càng nên sử dụng chỉ nha khoa.

 Hạn chế những thực phẩm cứng hay quá dai.

Nha khoa Việt Pháp với đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm đầu ngành và đặc biệt có phòng Labo riêng sẽ cho ra những chiếc răng sứ đẹp về màu sắc, hình dáng cũng như mức độ chuẩn xác giữa nướu và cùi răng.

Trung tâm nha khoa Việt Pháp chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác như tẩy trắng răng, bọc trăng sứ, cấy ghép implant…mọi thắc bạn bạn hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa để được giải quyết nhé.

Làm răng sứ titan có tốt không ?

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right