Implant sau nhổ răng

Theo dõi trên: Google New

Implant sau nhổ răng là thời điểm lý tưởng được chỉ định, tuy nhiên kỹ thuật này chỉ có thể được thực hiện khi răng miệng của bệnh nhân không có viêm nhiễm cấp tính. Đối với những trường hợp có ổ viêm mãn tính lớn, xương tiêu nhiều thì phải chờ từ 4 đến5 tháng cho xương vùng mất răng đầy lại mới có thể tiến hành điều trị.

Implant sau nhổ răng

Implant sau nhổ răng

Nguyên nhân gây tụt nướu

Theo Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến: Các nguyên nhân gây tụt nướu mặt ngoài như:

Cấy implant ở vị trí sai, quá sâu về bên trong hoặc đưa ra ngoài.

Do cấy mplant ngay sau khi nhổ răng nên không cần mở nướu (lật vạt) nên Bác sĩ phẫu thuật khó xác định thành xương phía ngoài đủ hay thiếu.

Xương khẩu cái cứng đẩy implant ra ngoài.

Bệnh nhân có mô nướu mỏng

Mất mô mềm do lành thương

Do Bác sĩ thiếu kĩ năng và chuyên môn.

Implant sau nhổ răng

Tuy rút ngắn được thời gian điều trị sau khi cấy ghép implant, nhưng những trường hợp đáp ứng được điều kiện lâm sàng này thì khi áp dụng mới đạt thẩm mỹ cao.

Thành xương bên ngoài nguyên vẹn và dày

Loại mô nướu dày

Không có nhiễm trùng tại vùng răng chuẩn bị cấy ghép implant

Đường cười thấp: khi bệnh nhân cười không thấy nướu răng lộ ra nhiều

Bệnh nhân không có nguy cơ xấu xảy ra như: Không hút thuốc, không uống rượu bia,…

Implant sau nhổ răng

Implant sau nhổ răng

Với phương pháp tiểu phẫu thuật, Bác sĩ có thể kết hợp vừa nhổ răng, vừa cấy ghép răng Implant nha khoa ( Dental Implant ) cho bạn. Như vậy, bạn chỉ  tiểu phẫu 1 lần, uống thuốc 1 lần, chăm sóc sau phẫu thuật 1 lần, thay vì phải 2 lần! Điều đó tiết kiệm đáng kể thời gian hồi phục và không làm gián đoạn công việc của bạn.

Điều quan trọng của phẫu thuật nhổ răng và cấy ghép Implant cùng lúc là Bác sĩ phải bảo tồn xương ổ khi nhổ răng, để sau đó có thể ghép Implant. Phương pháp nhổ răng mà bảo tồn xương ổ, được gọi là phương pháp nhổ răng không sang chấn. Nếu nhổ răng không đúng cách và làm bể xương ổ răng, sẽ cần thời gian lâu hơn để lành thương và chờ một thời gian sau để xương tái tạo rồi mới có thể ghép Implant, thậm chí phải ghép xương.

Bạn có thể quan tâm:

cay rang implant gia bao nhieu

kỹ thuật trồng răng implant

Mọi thắc mắc hãy liên hệ nha khoa Việt Pháp để được tư vấn cho cụ thể nhé. Chúc bạn thành công và có một nụ cười tươi tắn.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3