Niềng răng mặt trong

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong là một cách “Chỉnh răng bí mật”. Niềng răng mặt bên trong răng giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp mà ít người biết đến, nụ cười tươi tắn là rất cần thiết và quan trọng đối với mọi người.  Bởi vì sự cải thiện về nét duyên trên gương mặt cũng góp phần mang đến sự thành công trong cuộc sống.

Niềng răng mặt trong

Không phải ai cũng có đủ can đảm và tự tin khi giao tiếp, tiếp xúc với mọi người xung quanh khi mang niềng răng. Đăc biệt là chị em phụ nữ đang đi làm trong môi trường công sở, là vẫn có thể gặp gỡ, giao tiếp với mọi người trong tình trạng răng gắn đầy mắc cài suốt mấy năm liền.

Niềng răng mặt trong

(mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Còn với giới showbiz, làm sao đẹp lên mỗi ngày mà không ảnh hưởng đến hoạt động nghệ thuật luôn luôn khiến các nghệ sĩ đau đầu. Thông thường, việc vắng mặt ấy chỉ dành cho những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ còn với những nhược điểm nho nhỏ ở răng như răng thưa, răng mọc lộn xộn…mà phải mất tích cả năm trời thì thật sự không đáng chút nào. Một nghệ sĩ giấu tên cho hay: “Biết là niềng răng sẽ giúp răng đẹp hơn nhưng mình nghĩ đến hơn 1 năm không được đứng dưới ánh đèn sân khấu chỉ vì nụ cười lấp lánh mắc cài là mình lại chùn bước”

Niềng răng mặt trongNiềng răng mặt trong – mô hình

Vì vậy Nha khoa Việt Pháp đã sử dụng một trong những kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ đó là: niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong. Tuy thời gian điều trị có lâu hơn nhưng lại không làm ảnh hưởng đến công việc, giao tiếp hằng ngày và có nhiều ưu điểm vượt trội so với mắc cài thông thường. Đó là các mắc cài dùng để chỉnh nha được dán ở mặt trong răng thay vì dán ở mặt ngoài. Điều này giúp việc chỉnh hình răng có thể được thực hiện mà không gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

thời gian niềng răng mất bao lâu

Niềng răng mắc cài trong tại nha khoa việt pháp

Khi bạn đến Trung tâm Nha khoa Việt Pháp, nơi có đội ngũ bác sĩ cộng tác dồi dào kinh nghiệm như BS.Nguyễn Quang Tiến, đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010  tại Santa Ana – California và chỉnh nha niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010, cao học về niềng răng ĐH Y khoa Quốc tế Munster ( Đức). Bs sẽ khám tư vấn về niềng răng mặt trong, lên kế hoạch điều trị, lấy dấu răng. Mẫu này sẽ được sử dụng để thiết kế, sản xuất ra mắc cài riêng cho từng cá nhân. Chính điều này sẽ mang lại độ chính xác, kết quả điều trị chỉnh nha đạt thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3