Thời gian niềng răng là bao lâu ?

Theo dõi trên: Google New

 Thời gian niềng răng là mất bao lâu ? Với những trường hợp cần nha sĩ can thiệp như răng hô, móm, thưa, chen chúc, mọc lệch…thì vấn đề thời gian luôn được tất cả  bệnh nhân quan tâm. Hầu như bệnh nhân ai ai cũng muốn tháo niềng răng trong thời gian sớm nhất không làm mất nhiều thời gian, vì mang niềng răng trong thời gian dài khiến họ cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Vậy làm như thế nào để thời gian niềng răng rút ngắn mà lại vừa thẩm mỹ.

Mang mắc cài giúp răng đều, chạy đúng vị trí.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Thời gian niềng răng là bao lâu ?

Theo như lời của các chuyên gia, thì thời gian niềng răng mất bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố điển hình như: Tình trạng răng miệng, độ tuổi, phương pháp và cách bạn tuân thủ theo lịch trình của bác sĩ.

Thời gian niềng răng tính từ lúc mang niềng đến lúc tháo mắc cài trung bình từ 12 tháng đến 28 tháng. Trong thời gian đó bác sỹ không những sắp xếp răng bạn đều, đẹp, mà còn phải chỉnh sữa khớp cắn. Vì ngoài vấn đề thẩm mỹ ra chức năng ăn nhai cũng rất là quan trọng. Nếu răng đẹp mà ăn nhai không được thì cũng như không.

Chỉnh nha không chỉ giúp bạn nhìn thẩm mỹ hơn mà còn vấn đề ăn nhai được cải thiện.

   Thời gian niềng răng là bao lâu ?

Nếu các phương pháp niềng răng khiến bệnh nhân lo lắng về thời gian niềng không cố định, có thể sẽ kéo dài mà chưa chắc đạt hiệu quả cao. Nha khoa Việt Pháp với sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Ipsoft 4.2, giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến thời gian điều trị cho ra kết quả niềng răng tốt nhất, rút ngắn thời gian mang khí cụ cố định sau khi bạn tháo mắc cài. Bạn hãy đến với Trung tâm Nha Khoa Việt Pháp để có được hàm răng đều đẹp như mong muốn. Đã có hàng trăm bệnh nhân niềng răng bằng công nghệ này và cho kết quả thẩm mỹ cũng như thời gian điều trị đúng theo phác đồ của bác sĩ nên bạn có thể yên tâm.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng hô hàm trên

phương pháp niềng răng thưa

Trung tâm nha khoa Việt Pháp chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác như tẩy trắng răng, bọc trăng sứ, cấy ghép implant…mọi thắc bạn bạn hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa để được giải quyết nhé.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3