Các yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant

Theo dõi trên: Google New

Ngày nay cấy ghép implant đã trở nên phổ biến và rộng rãi trên toàn thế giới. Và với những tính năng ưu việt riêng của mình dần dần người ta chọn cấy ghép răng implant thay vì làm cầu răng sứ hay những hàm giả tháo lắp như trước Theo Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến có rất nhiều yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của quá trình cấy ghép răng implant, sau đây là các yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant chủ chốt

Các yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant

Các yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant

Các yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant

Kích thước, chất lượng của xương hàm chỗ mất răng.

Yếu tố kỹ thuật, tức là kỹ năng và kinh nghiệm của ê-kíp cấy ghép răng: Bác sĩ phẫu thuật và phục hình.

Điều kiện vệ sinh vô trùng phải được chú trọng

Việc bạn chăm sóc răng cấy ghép như thế nào? Một khi đã hoàn tất răng cấy ghép thì việc vệ sinh, chăm sóc là hết sức quan trọng.

Không chỉ riêng giai đoạn cấy ghép mà giai đoạn phục hình trên Implant cũng là cần nhiều kĩ thuật phức tạp. Phục hình trên Implant phải lafmcho  độ khít sát từ giai đoạn thử sườn và khi gắn sứ. Nếu phục hình không đạt độ khít sát cần thiết thì tình trạng viêm quanh Implant có thể xảy ra. Một khi bị viêm quanh Implant  thì  nguy cơ bị tiêu xương rất cao.

Các yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant

Các yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant

Dựa vào những thông số kĩ thuật mà bác sĩ cung cấp, các kĩ thuật viên Lab được yêu cầu phải chế tạo phục hình chính xác, đúng giải phẫu và những nguyên tắc phục hình trên Implant, chú trọng các yếu tố sinh cơ học. Điều này rất quan trọng vì lực nhai nếu không được phân bố hợp lí sẽ gây quá tải cho Implant. Hậu quả là sứ bị bể hoặc Implant bị lỏng ốc, trầm trọng hơn sẽ làm gãy Implant.

Bạn có thể quan tâm:

phương pháp trồng răng giả cố định hiệu quả nhất

quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả

Nha khoa Việt Pháp trung tâm uy tín và được nhiều người tin tưởng nên sẽ giúp bệnh nhân có hàm răng đẹp. 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3