Implant và sức khỏe

Theo dõi trên: Google New

Có thể nói Implant là một thành tựu khoa học hiện đại trong lịch sử nha khoa, giúp bạn phục hồi răng đã mất giống như thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Implant khắc phục những nhược điểm vốn có của các loại phục hình cổ điển như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

Implant nha khoa là gì?

Implant và sức khỏe

Implant và sức khỏe

Implant à một trụ bằng Titannium với hình dáng giống chân răng thật được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho 1 hoặc nhiều răng đã mất. Sau khi Implantđược cấy vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp bám chặt chặt vào xương hàm giống như một răng thật. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, nâng đỡ cho 1 cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.

Đối tượng cấy ghép Implant

Nói chung, bất cứ ai mất răng (một răng, nhiều răng hay toàn bộ răng) đều có thể thực hiện gấy ghép răng. Tuy nhiên để việc cấy ghép răng an toàn và thành công, trước khi cấy ghép, bác sĩ sẽ khám, X.Quang CT xem tình trạng mất răng, số lượng răng mất, thể tích và mật độ xương hàm vị trí cây răng, chiều cao răng đối diện, lấy mẫu, chụp ảnh hai hàm răng hiện tại, mức độ bệnh nha chu, tìm hiểu các thói quen có lợi và có hại cho răng miệng như hút thuốc lá, nghiến răng, cách chải răng.

Implant và sức khỏe

Implant và sức khỏe

Cấy ghép Implant có an toàn, có đau không?

Cấy ghép Implant là một phẫu thuật nhỏ, cảm giác nhẹ nhàng hơn nhổ răng vì chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng đặt Implant. Bạn sẽ không cảm thấy bất kì cơn đau nào trong lúc cấy ghép Implant. Sau khi cấy ghép răng xong bạn vẫn có thể sinh hoạt, làm việc, ăn uống bình thường.

Theo như khảo sát thì rất nhiều bệnh nhân đã từng cấy ghép răng implant thì thấy rằng hầu hết thường do lo lắng là chủ yếu. Và rất ít các than phiền, khó chịu hay đau đớn ngay cả những bệnh nhân đặt nhiều implant. Do đó bạn không phải quá lo lắng, ngay cả với những ai vốn rất sợ đau.

Bạn có thể quan tâm:

thời gian trồng răng implant mất bao lâu

trồng răng giả cố định

Răng của Implant tồn tại bao lâu?

Nếu thực hiện Implant đúng kỹ thuật và chăm sóc implant đúng cách, Implant có thể tồn tại suốt đời.

Nha khoa Việt Pháp là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng, bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp điều trị cho bạn, từng tu nghiệp nhiều năm tại trong và ngoài nước nên mọi đối tượng có thể đến khắc phục hàm răng không như ý của mình.

Chúc khách hàng có một ngày làm việc vui vẻ và thành công.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3