Implant cho người cao tuổi

Theo dõi trên: Google New

Implant cho người cao tuổi là điều cần thiết, vì tình trạng rụng răng xảy ra ở người lớn tuổi rất phổ biến, nhiều người tìm đến trung tâm nha khoa Việt Pháp chúng tôi để lắp hàm răng giả. Tuy vậy, hàm giả có chức năng nhai không cao, làm giảm cảm giác ngon miệng và bất tiện cho việc phát âm. Để khắc phục những nhược điểm này, phương pháp cấy ghép răng implant giúp việc ăn uống dễ dàng và đem lại tính thẩm mỹ.

Độ tuổi có thể cấy ghép implant

Hầu như tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng trong cấy ghép Implant, nhưng bác sĩ sẽ không thực hiện cấy ghép răng cho những người dưới 16 tuổi vì hệ thống xương chưa hoàn thiện, đặc biệt là cấu trúc xương hàm. Bất cứ ai mất răng đều có thể điều trị được, miễn là xương hàm có đủ kích thước và chất lượng để trụ Implant có thể kết hợp vững chắc, đó là quá trình tích hợp xương tốt. Tuổi cao nếu bệnh nhân còn khoẻ mạnh thì vẫn có thể cấy ghép Implant.

Implant cho người cao tuổi

Implant cho người cao tuổi

Do đó những bệnh nhân cao tuổi thường mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, tiểu đường, huyết áp, loãng xương…nếu đã được kiểm soát tốt có thể điều trị được. Do đó, những yếu tố cần xem xét ở người lớn tuổi là các bệnh lý y khoa kèm theo, nếu sức khỏe tổng quát của bệnh nhân được kiểm soát tốt thì sự thành công cho người lớn tuổi và trẻ tuổi là như nhau.

Bạn có thể quan tâm:

quy trình cấy ghép răng implant

thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Lợi ích cấy ghép Implant cho người cao tuổi 

Dưới đây là một số lợi ích khi cấy ghép implant cho người cao tuổi mang lại:

Giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai như răng thật.

Răng implant vững chắc, không bị rơi rớt như hàm giả.

Tỉ lệ cấy ghép thành công cao ( 98% – 100%).

Quy trình cấy ghép đơn giản, ít đau.

Tùy vào từng tình trạng khác nhau của từng người mà các bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp, đem lại sự an toàn và thoải mái cho bệnh nhân.

Mọi thông tin bạn thắc mắc về Implant cho người cao tuổi thì hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa Việt Pháp để được bác sỹ giỏi tại đây khám và điều trị cho nhé. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3