Cấy ghép implant là gì ?

Theo dõi trên: Google New

Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.

Cấy ghép implant

BS cấy ghép Implant cần phải được đào tạo chuyên sâu về Implant để có thể làm tốt, tránh các sai sót xảy ra. Lựa chọn đúng BS để cấy ghép Implant là điều quan trọng để có được thành công cao trong việc cấy ghép Implant. Việc cấy ghép Implant tại Nha khoa Việt Pháp sẽ do BS Nguyễn Quang Tiến, nguyên BS ĐH Y Dược Tp. HCM, tu nghiệp cấy ghép Implant ĐH California ( UCLA) năm 2006, ĐH New York năm 2009 -2010, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster ( Đức) năm 2013- 2014.

Với phương pháp cấy ghép răng Implant bạn sẽ thấy tự nhiên, thoải mái và an toàn hơn so với những phương pháp thay thế răng mất trước đây chẳng hạn như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là gì ?

Thay răng mất bằng trụ răng implant rất quan trọng vì nhiều lý do

Hàm răng đầy đủ, trắng sáng sẽ khiến bạn tự tin hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng người khác nói mình bị ‘sún’ răng.

Khi mất răng, vùng xương hàm quanh răng mất sẽ bị tiêu. Theo thời gian nó có thể khiến bạn mất nhiều xương đến mức cần phải ghép xương để phục hồi đủ thể tích xương trước khi muốn cấy implant.

Cấy ghép implant giúp phục hình khuôn mặt

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Mất răng làm ảnh hưởng đến lực nhai và bạn phải cân nhắc mình có thể ăn những thức ăn nào. Nhiều người bị mất răng, không những gặp vấn đề thiếu dinh dưỡng mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe chung.

Mất nhiều răngkhiến khớp cắn thay đổi giữa hai hàm với nhau, sai khớp cắn có thể dẫn đến vấn đề ở khớp thái dương hàm.

Mất răng làm thay đổi giọng nói, điều này có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của chính bạn.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là gì?

Những ưu điểm khi cấy ghép implant là gì?

Chức năng ăn nhai tốt

Tính thẩm mỹ cao

Không tổn hại đến răng thật

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Cảm giác tự tin như răng thật

Cấy ghép nhẹ nhàng, không đau

Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời

Vệ sinh răng miệng dễ dàng

Cải thiện sự phát âm.

Cấy ghép răng implant là gì

Cấy ghép implant là gì ?

Cấy ghép implant nha khoa là một phương pháp phục hình răng đã mất tương đối phức tạp, đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về kiến thức cũng như kỹ thuật; các công cụ hỗ trợ cho ca cấy ghép implant cũng phải hiện đại, đạt chuẩn quốc tế thì mới có thể cho ra kết quả cấy ghép cao. Nếu bạn có nhu cầu, nguyện vọng cấy ghép cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm nha khoa uy tín chất lượng cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng implant.

Bạn có thể quan tâm:

làm răng implant ở đâu tốt tphcm

làm răng implant có đau không

Để tìm hiểu thêm thông tin về cấy ghép implant là gì? Hãy đến trực tiếp trung tâm Nha khoa Việt Pháp, để được các bác sĩ chuyên khoa implant tư vấn và điều trị một cách hiệu quả.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3