Đội ngũ Bác sỹ RHM hàng đầu Việt Nam

Theo dõi trên: Google New

Đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn là yếu tố quyết định hiệu quả cũng như độ an toàn của mỗi ca điều trị.  Đến với Nha khoa Việt Pháp, người bệnh sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực RHM trực tiếp khám chữa bệnh.

doi-ngu-bac-sy

Là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại Tp.HCM, hơn 10 năm qua, Nha khoa Việt Pháp luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Với mục tiêu phát triển thành một địa chỉ thẩm mỹ và điều trị Nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế, bên cạnh đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, lãnh đạo trung tâm đặc biệt chú trọng hoàn thiện đội ngũ Bác sỹ RHM chuyên môn cao.

Đội ngũ Bác sỹ chuyên khoa RHM giỏi

Hầu hết bác sỹ đang công tác tại Nha khoa Việt Pháp đều từng tu nghiệp ở nước ngoài trở về và đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ – điều trị răng hàm mặt, điển hình như Bác sỹ Dương Thuỳ Hương; Bác sỹ Bùi Thạnh Trị; Bác sỹ Nguyễn Thế Anh;…Được đào tạo bài bản tại những trường Y khoa danh tiếng lại dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ Bác sỹ Nha khoa Việt Pháp đã giúp hàng trăm bệnh nhân tìm lại được hàm răng đều đẹp và nụ cười rạng ngời.

doi-ngu-bac-sy-1

Nhân viên kỹ thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp

Hỗ trợ đắc lực cho các Bác sỹ chuyên khoa trong quá trình khám chữa bệnh phải kể đến những nhân viên kỹ thuật  và điều dưỡng lành nghề, trải qua nhiều năm kinh nghiệm với khối kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Đặc biệt, Nha khoa Việt Pháp thường xuyên tạo điều kiện để họ tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong cũng như ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân trước, trong và sau khi điều trị.

Vì vậy, khi đến với Nha khoa Việt Pháp, bệnh nhân sẽ nhận được chế độ chăm sóc cao cấp bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp và chu đáo. Đây cũng là một lý do giải thích tại sao quý khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và an tâm khi đến điều trị nha khoa tại trung tâm.

Trung tâm Nha khoa Việt Pháp cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ điều trị & thẩm mỹ nha khoa chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ bác sỹ chuyên khoa RHM trực tiếp thăm khám và tư vấn giải pháp khắc phục các vấn đề răng miệng phù hợp để nhanh chóng sở hữu hàm răng khoẻ đẹp như ý.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3