Niềng răng người lớn

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng người lớn đã trở thành một nhu cầu có xu hướng ngày càng tăng, do xã hội ngày càng phát triển, mọi người đều có nhu cầu làm đẹp cho nụ cười của mình. Không chỉ trẻ em được bố mẹ quan tâm cho đi niềng răng, mà ngay cả những người lớn cũng rất quan tâm đến việc làm thế nào để có một hàm răng đều đẹp hơn.

Niềng răng người lớnniềng răng người lớn thẫm mỹ

Các nha sĩ thường đề nghị bạn nên mang niềng răng khi bạn có các vấn đề như: Răng hô, móm. lệch, thưa, chen chúc hoặc quá nhiều răng, khớp cắn không chính xác… Những điều này khiến bạn khó khăn trong việc giữ gìn vệ sinh răng miệng, ảnh hưởng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, trong một số trường hợp gây ra rối loạn khớp, đau khớp kéo dài.

Niềng răng người lớn

Bệnh nhân đã điều trị chỉnh nha tại Nha khoa Việt Pháp

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng người lớn

Khi điều trị chỉnh nha, mối quan tâm của bệnh nhân “người lớn” thường nhiều hơn ở trẻ em: Như điều trị chỉnh nha đau nhiều không? Mức độ thẩm mỹ của mắc cài? Thời gian điều trị có dài quá hay không? Liệu có phải nhổ răng? Niềng răng có ảnh hưởng già đến sức khỏe không?…

Ngày nay với kỹ thuật mới khi điều trị chỉnh nha ,không những không nhổ răng mà còn điều chỉnh răng, sắp xếp các răng đều đặn, cải thiện nét thẩm mỹ, tạo cho bạn nụ cười đẹp hợp với khuôn mặt. Một hàm răng đều chưa hẳn đã đẹp, điều quan trọng là nó phải phù hợp và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Niềng răng người lớn

(mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để được tư vấn chỉnh hình răng phù hợp, bạn hãy đến với đội ngũ bác sĩ tại trung tâm Nha Khoa thẩm mỹ Việt Pháp để có được hàm răng như ý muốn. Hãy luôn nhớ rằng, không bao giờ là quá muộn để sở hữu một nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe và cũng không có giới hạn tuổi tác nào đặt ra cho việc niềng răng cả. Những kĩ thuật chỉnh nha mới hiện nay còn cho phép bạn rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng, hạn chế việc nhổ răng cũng như có nhiều giải pháp niềng răng thẩm mỹ nhằm giúp bạn khắc phục được vấn đề thẩm mỹ nụ cười và sự khó chịu trong suốt quá trình chỉnh nha.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng mất bao lâu thời gian

bảng giá chi phí niềng răng

Mọi thắc mắc về bệnh lý nha khoa bạn hãy liên hệ với nha khoa Việt Pháp để được các bác sỹ nha khoa tư vấn, hoặc đến trực tiếp để chữa trị. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3