Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Theo dõi trên: Google New

Khi bạn bị mất một hay nhiều răng vì một lý do nào đó khiến bạn thấy mất tự tin khi cười nói, thậm chí không còn răng để ăn nhai. Vậy các phương pháp trồng răng giả hiện nay sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp và sở hữu cho mình một hàm răng khỏe mạnh và đúng chức năng.


Các phương pháp làm răng giả hiện nay

Phương pháp cấy ghép implant

Đây có thể nói là phương pháp trồng răng giả hiện đại. Cấy ghép implant chỉ dành cho những trường hợp mất chân răng, trụ implant được cấy làm thẳng xương hàm và chúng thay thế cho chân răng đã mất giúp nâng đỡ răng sứ phía trên. Trồng răng implant có nhiều lợi thế như xương hàm sẽ không bị tiêu, không cần mài những răng thật kế bên cũng như hình dáng lẫn chức năng ăn nhai không khác gì chiếc răng thật. Đây là phương pháp được các chuyên gia phục hình răng khuyến khích sử dụng bởi độ an toàn, thẩm mỹ, chức năng ăn nhai tốt và duy trì được lâu dài.

 Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tuy nhiên cấy ghép implant này tồn tại một nhược điểm là chi phí sẽ cao hơn những phương pháp khác.

Phương pháp trồng răng sứ cố định.

Là phương pháp được đông đảo bệnh nhân sử dụng, rất phổ biến hiện nay. Trồng răng sứ cố định không chỉ dành cho trường hợp mất răng như implant mà những ca sâu răng, chết tủy, nhiễm tetra…đều sử dụng phương pháp này. Răng sứ sẽ được gắn cố định không thể tháo rời vậy nên bạn vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường. Với những ai mất một hay nhiều răng thì bắt buộc phải mài nhỏ những răng bên cạnh để làm thành cầu răng. Đa số trường hợp lắp cầu răng sứ là do khách hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Với phương pháp trồng răng sứ hiện nay thì có nhiều mức giá phù hợp với nhiều người. Tuy đây cũng là phương pháp trồng răng giả cố định nhưng không phải là giải pháp tốt như cấy ghép implant.

 

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp làm răng giả tháo lắp

Đây là phương pháp được áp dụng cho trường hợp mất nhiều răng hay toàn bộ răng. Với ưu điểm chi phí thấp, dễ thực hiện và sửa chữa, không kén người sử dụng và dễ dàng tháo lắp vệ sinh.

 

 

 Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

 (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hàm giả tháo lắp có cấu tạo gồm một nền hàm khá cồng kềnh (bằng nhựa hoặc khung kim loại), trên đó có gắn những chiếc răng giả thay thế chiếc răng đã mất. Răng tháo lắp chủ yếu dành cho những bệnh nhân cao tuổi, tiêu xương hàm nhiều, sức nhai yếu và làm giảm cảm giác ngon miệng.

Bạn có thể quan tâm:

làm răng sứ titan có tốt không

làm răng sứ ở đâu tốt

Mong với những phương pháp trồng răng giả hiện nay thì quý bệnh nhân có thể lựa chọn cho mình một phương án điều trị tốt. Nha khoa Việt Pháp chúng tôi với đội ngũ y Bác sỹ trên 17 năm kinh nghiệm, đã từng điều trị thành công hàng nghìn bệnh nhân nên chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và yên tâm hơn.

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

 

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3