Cạo vôi răng mất thời gian bao lâu?

Theo dõi trên: Google New

Cạo vôi răng mất bao lâu?  Xin chào Trung tâm nha khoa Việt Pháp, tôi năm nay đã 31 tuổi nhưng chưa từng cạo vôi răng, nói thất là tôi sợ đau, sợ gặp nha sĩ. Dạo gần đây tôi thấy miệng mình có mùi, nhìn qua gương thấy rất nhiều vết dính màu đen nữa. Vậy nha sĩ cho tôi hỏi nếu cạo vôi răng mất bao lâu? có đau lắm không?

(phuongthuy…@gmail.com)

 

Cạo vôi răng mất bao lâu?Trước tiên Trung tâm nha khoa Việt Pháp xin cám ơn quý  khách hàng đã gửi những thắc mắc của mình đến nha khoa  chúng tôi.

Cạo vôi răng là lấy đi những mãng bám, vết dính trên răng của bạn nhằm làm sạch răng, khi ăn uống có cảm giác ngon hơn. Nếu bạn để vôi răng lâu ngày không cạo tình trạng sẽ trầm trọng hơn như viêm nha chu, viêm nướu làm nướu đỏ và sưng, hơi thở có mùi, hơn nữa có thể làm rụng răng. Vậy nên một năm bạn phải đi cạo vôi răng 2 lần.

Cạo vôi răng mất thời gian bao lâu?

Hiện nay công nghệ ngày càng hiện đại, theo đó ngành nha khoa cũng phát triển rất là nhiều nên việc cạo vôi răng mất thời gian bao lâu không còn là vấn đề cần quan tâm nữa. Hiện tại trung tâm nha khoa Việt Pháp sử dụng máy cạo vôi siêu âm, không hề đau như bạn ghĩ, mà chỉ hơi ê một chút vì bạn chưa lấy vôi răng lần nào.Thời gian bạn lấy vôi sẽ lâu hơn so với người lấy vôi 6 tháng 1 lần. Mất khoảng 30 phút.

Bạn có thể quan tâm:

cạo vôi răng có làm trắng răng không

cạo vôi răng khi mang thai được không

Khi đến Việt Pháp bạn sẽ được nha sĩ báo giá trước khi điều trị nên bạn hoàn toàn yên tâm, cạo vôi có giá trung bình từ 200-400 ngàn/2 hàm. Mong sớm gặp bạn tại trung tâm nha khoa Việt Pháp

Trung tâm nha khoa Việt Pháp chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác như tẩy trắng răng, bọc trăng sứ, cấy ghép implant…mọi thắc bạn bạn hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa để được giải quyết nhé.

Thân chào bạn!

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3