Cấy ghép Implant chịu lực tức thì an toàn nhanh chóng

Theo dõi trên: Google New

Cấy ghép Implant chịu lực tức thì an toàn nhanh chóng là kỹ thuật  phục hình tiên tiến do đội ngũ Chuyên gia và Bác sỹ của Nha khoa Việt Pháp nghiên cứu thành công. Áp dụng phương pháp cắm Implant chịu lực tức, bệnh nhân có thể sở hữu hàm răng đều đẹp và chắc chắn chỉ trong 1 ngày.

implant-tuc-thi-1

Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực trồng răng Implant, chúng tôi thấu hiểu tâm lý lo lắng của bệnh nhân khi phải chờ đợi ròng rã suốt nhiều tháng liền mới có được chiếc răng giả hoàn chỉnh, nhất là những người bệnh ở xa hay Việt Kiều không có điều kiện về nước thường xuyên. Vì vậy, Chuyên gia cùng đội ngũ Bác sỹ của Nha khoa Việt Pháp đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại trên thế giới vào quá trình trồng răng để cho ra đời kỹ thuật cấy Implant chịu lực tức thì – NQT giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí điều trị tối đa cho người bệnh.

Kỹ thuật cấy Implant chịu lực tức thì an toàn nhanh chóng

Nếu sử dụng kỹ thuật thông thường, để có được những chiếc răng Implant hoàn chỉnh thì bệnh nhân buộc phải chờ đợi từ 10 ngày – 6 tháng.  Thế nhưng với kỹ thuật cấy Implant chịu lực tức thì – NQT của Nha khoa Việt Pháp , bệnh nhân sẽ được tư vấn và trồng răng ngay trong ngày giúp:

Giảm tối đa thời gian điều trị

Trước đây, quá trình cấy ghép Implant mất nhiều thời gian do hai công đoạn nâng xoang ghép xương và cấy ghép Implant phải thực hiện tách rời. Nhưng  kỹ thuật cấy Implant chịu lực tức thì, cả hai thao tác này sẽ được tiến hành cùng lúc nên tiết kiệm tối đa thời gian phục hình răng cho bệnh nhân.

Tiết kiệm chi phí

Thực hiện cấy ghép Implant chịu lực tức thì đơn giản hơn bởi vì nhiều bước điều trị đã được rút gọn. Nhờ vậy, chi phí trồng răng Implant giảm xuống đáng kể, giúp giải toả bớt áp lực tài chính cho người bệnh.

implant-tuc-thi-4

Ít đau đớn

Với chỉ 1 lần tác động bằng kỹ thuật hiện đại, quy trình cấy Implant chịu lực tức thì diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng, hạn chế xuống mức thấp nhất  cảm giác đau nhức cho bệnh nhân trong suốt quá trình phục hình.

Phục hồi nhanh chóng

Chính bởi  ít xâm lấn, không tác động nhiều lần lên xương hàm giúp vết thương mau lành, chân Implant, răng sứ sớm đi vào ổn định và bệnh nhân cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Cấy ghép Implant chịu lực tức thì – công nghệ tiên tiến

Kỹ thuật cấy ghép Implant chịu lực tức thì là sự kết hợp hoàn hảo những công nghệ nha khoa tân tiến như:

Kỹ thuật nâng xoang NQT – Không đau

Hiện nay, nâng xoang hở và nâng xoang kín là hai kỹ thuật hỗ trợ đắc lực nhất giúp việc cấy ghép Implant diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Tuy nhiên, cả hai phương pháp này vẫn còn bộc lộ một số hạn chế như:

Mất thời gian chờ đợi vết thương lành hẳn mới có thể cấy ghép Implant

Thực hiện xâm lấn nhiều gây khó chịu cho người bệnh

Nguy cơ xảy ra biến chứng hoặc nhiễm trùng cao nếu có sai sót trong lúc phẫu thuật

implant-tuc-thi-3

Với công nghệ nâng xoang NQT – chỉ cần sử dụng một mũi khoan siêu nhỏ, Bác sỹ Nha khoa đã có thể tiếp cận được vùng xoang cần nâng cao mà không sử dụng bất kì thủ thuật xâm lấn nào. Chính nhờ thao tác đơn giản và nhanh chóng, nâng xoang NQT đã khắc phục hiệu quả một số hạn chế của kỹ thuật trước đây giúp:

Giảm biến chứng và tác dụng phụ

Tiết kiệm thời điều trị

Nâng cao khả năng phục hồi

Kỹ thuật ghép xương NQT – Tích hợp nhanh

Ghép xương là điều cần thiết để tạo nền tảng vững chắc cho Implant sau này. Tại Nha khoa Việt Pháp, Bác sỹ sẽ tiến hành phân tích đặc tính xương hàm và xét nghiệm máu một cách kỹ lưỡng để lựa chọn vật liệu ghép xương phù hợp với từng bệnh nhân.

implant-tuc-thi-2

Sau đó, Bác sỹ dùng màng bảo vệ sinh học để cố định phần vật liệu ghép xương, rồi mới dùng chỉ tự tiêu đóng kín vết thương. Nhờ kỹ thuật ghép xương NQT tiên tiến đã giúp cho phần xương nhân tạo nhanh chóng tích hợp với xương hàm, tạo nên một khối xương bền vững và ổn định.

Chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu Việt Nam

Nha khoa Việt Pháp được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ với đội ngũ Bác sỹ được đào tạo bài bản về cấy ghép Implant và tu nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH New York năm 2009 – 2010.

implant-tuc-thi-5

Tiêu biểu là Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến –  Nguyên Bác sỹ ĐH Y Dược Tp HCM, tu nghiệp Implant ĐH UCLA, Implant cao cấp ĐH New York, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster, CHLB Đức trực tiếp thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị Implant cho từng bệnh nhân.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Không chỉ chú trọng ứng dụng công nghệ điều trị tiên tiến, xây dựng đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao, Nha khoa Việt Nam còn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

co-so-vat-chat-1

Cấy ghép Implant chịu lực tức thì của Nha khoa Việt Pháp là bước cải tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực phục hình răng gãy rụng tại Việt Nam. Các bạn hãy dành thời gian đến Trung tâm để được Chuyên gia trực tiếp tư vấn về kỹ thuật mới này nhé!

 

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3