Dùng vỏ chuối làm trắng răng

Theo dõi trên: Google New

Hàm răng trắng sáng khiến bạn luôn cảm thấy tự tin khi giao tiếp, nó sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tích cực với người đối diện. Song trên thực tế nếu bạn muốn thì điều đó không hề khó để sở hữu “nụ cười luôn tỏa nắng”.

Dùng vỏ chuối làm trắng răng

Dùng vỏ chuối làm trắng răng

Dùng vỏ chuối làm trắng răng

Tuy nhiên đối với một số trường hợp vôi răng ít hoặc sau khi đi lấy vôi răng tại phòng nha, bạn muốn giữ cho kết quả được lâu dài thì việc sử dụng vỏ chuối là môt phương pháp tự nhiên rất hiệu quả, vì vỏ chuối là một nguồn vitamin cũng như khoáng chất dồi dào và chứa các chất làm răng trở nên trắng sáng tự nhiên.

Vỏ chuối sẽ tác động đến răng như một chất làm sạch, giúp loại bỏ các mảng bám mới tích tụ và khiến cho răng nhìn trắng sáng hơn nhờ các khoáng chất như kali, magie, mangan có trong vỏ chuối.

Bạn có thể quan tâm:

tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất

Dùng vỏ chuối làm trắng răng

Dùng vỏ chuối làm trắng răng

Để Dùng vỏ chuối làm trắng răng thì cần đánh răng bình thường bằng các loại kem đánh răng thông thường, sau đó dùng mặt trong của vỏ chuối (phải là vỏ của chuối chín thì mới chứa hàm lượng cao chất potassium) chà nhẹ nhàng vào răng độ 2 phút, các khoáng chất có trong vỏ chuối chín sẽ thấm vào bề mặt răng và làm sáng răng. Cũng có thể làm ngược lại là chà vỏ chuối vào răng trước rồi chải răng lại bằng các loại kem đánh răng có chứa flour. Thực hiện thêm một lần nữa vào buổi tối trước giờ ngủ. Nếu nhiều vôi răng thì thời gian chà vỏ chuối vào răng cần lâu hơn.

 Hãy thử áp dụng phương cách này 2 lần/ngày để có một nụ cười bắt mắt.

Chúc bạn thành công và mau chóng có được một hàm răng trắng sáng như đợi mong.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3