Giá răng sứ cercon bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên: Google New

Trước đây để sở hữu hàm răng đều đặn và khỏe mạnh là điều tưởng chừng như khó khăn. Nhưng với công nghệ nha khoa ngày càng hiện đại phát triển đã cho ra đời những chiếc răng sứ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cũng đảm bảo không thua kém gì răng thật. Đặc biệt là răng sứ cercon đã được giới chuyên khoa đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt bật so với phương pháp phục hình răng sứ thông thường.


Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ cercon là một loại răng toàn sứ với nguyên liệu chính là Zirconia có độ cứng chắc, độ uốn cong chịu lực tốt và đặc biệt không gây kích ứng nướu răng. Được thiết kế hoàn toàn tự động trên máy tính theo công nghệ hàng đầu CAD/CAM nên chúng có độ chính xác cao. Răng sứ cercon có màu sắc tự nhiên và theo thời gian sẽ không gây đen viền nướu như răng sứ thông thường, điều này đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao nhất là khi bạn phục hình vùng răng cửa.

Giá răng sứ cercon bao nhiêu tiền ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Từ khi răng sứ cercon ra đời nó đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường như không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng và có độ tương hợp sinh học cao.

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ có tốt không

bọc răng sứ có bị hôi miệng không

Gía răng sứ cercon bao nhiêu tiền?

Răng sứ cercon giá bao nhiêu luôn là câu hỏi mà bệnh nhân phải đắn đo suy nghĩ. Tại nha khoa Việt Pháp, răng sứ Cercon được xếp vào loại cao cấp và có độ bền cao. Gía mỗi chiếc răng sứ toàn sứ cercon là 4.500.000đ. So với răng sứ titan hay kim loại thì sứ cercon có giá thành cao hơn nhưng bạn không thể phủ nhận những ưu điểm vượt bật mà chúng mang lại.

– Răng Sứ kim loại1.100.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zirconia5.000.000 / răng
– Răng Sứ Lavar Plus7.000.000 / răng
– Răng sứ Scan7.000.000 / răng

 


Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Việt Pháp.

Khám, chụp Xquang và tư vấn lập kế hoạch điều trị.

Trước tiên bạn sẽ được khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp xquang. Từ đó dựa vào kết quả khám và đọc phim xquang Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết.

Vệ sinh và sửa soạn răng cần điều trị.

Thường Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo quá trình bọc răng sứ được sạch sẽ và an toàn.

Gây tê và mài cùi.     

Tâm lí bệnh nhân đến nha khoa đều rất lo lắng và sợ hãi, nhất là điều trị cần đến chích thuốc tê nên bạn yên tâm đảm bảo giai đoạn này không hề đau đau.  Bác sĩ chỉ gây tê vùng răng cần điều trị và tiến hành mài răng.

Lấy dấu răng.

Lấy dấu cao su để các kỹ thuật viên phòng Labo sẽ dựa vào dấu răng này thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân. Trong thời gian đợi lắp răng sứ bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và giúp quá trình ăn nhai dễ dàng hơn.

Giá răng sứ cercon bao nhiêu tiền ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Gắn răng sứ.

Thường thì những mão rời hay số lượng răng sứ ít thì thời gian từ lúc lấy dấu đến khi lắp răng sứ trong vòng 24h. Răng sứ trước khi gắn sẽ được Bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt hơn là bệnh nhân thấy hài lòng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để bệnh nhân ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định. Đến đây là quá trình bọc sứ đã hoàn thành, bạn có thể tự tin cười tỏa sáng cùng những chiếc răng mới.

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3