Implant và chất kích thích có chưa cồn

Theo dõi trên: Google New

      Chăm sóc sau khi cấy ghép răng implant là hết sức quan trọng và cần thiết hơn hết là trong việc ăn uống hàng ngày. Theo nghiên cứu lâm sàng thì chất kích thích chứa cồn là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thất bại trong quá trình cấy ghép implant.

Implant và chất kích thích có chưa cồn

Implant và chất kích thích có chưa cồn

Implant và chất kích thích có chưa cồn

Các loại thức uống có chứa cồn lên men đã được biết đến như rượu bia, thuốc lá.. đều là nhưng chất không những gây hại cho tính mạng mà còn cho sức khỏe răng miệng. Tác hại của chúng vô cùng nguy hiểm như xơ gan, loét dạ dày, nhứt đầu, mất tập trung, có khuynh hướng gây ra nhiễm trùng và kéo dài thời gian lành thương nguy hiểm hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Implant và chất kích thích có chưa cồn

Implant và chất kích thích có chưa cồn

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhóm người hút thuốc lá, rượu bia..có bệnh viêm quanh răng nặng hơn, tiêu xương viền, mất bám dính nhiều hơn, tổn thương lan rộng xuống vùng chân răng nhiều hơn. Tác dụng của thuốc lá lên mô nha chu là gián tiếp.

Đó là những vấn đề chủ chốt làm ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép implant hút thuốc làm giảm chất lượng xương, khả năng lành thương kém do rối loạn chức năng của tế bào tạo xương và mạch máu.

Bạn có thể quan tâm:

phương pháp trồng răng giả cố định hiệu quả nhất

quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả

Theo Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến: tùy mức độ có chống chỉ định đối với bệnh nhân nghiện rượu, vệ sinh răng miệng kém và không hợp tác nên khó thu thập thông tin đủ cho chẩn đoán thích hợp. Tuy nhiên, nếu giảm hoặc cai nghiện được thì rất tốt cho việc hỗ trợ điều trị implant.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ về nha khoa bạn có thể liên hệ để được biết cụ thể hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3