Khi răng hô nhẹ nên niềng răng hay bọc sứ?

Theo dõi trên: Google New

Hàm răng đều đẹp và chắc khỏe giúp bạn ăn ngon miệng hơn, muốn cười nhiều hơn mỗi ngày. Thế nên, dù chỉ hơi có  biểu hiện hô móm, nhiều người vẫn muốn đến nha khoa để áp dụng một số phương pháp chỉnh sửa. Vậy, khi răng hô nhẹ nên niềng răng hay bọc sứ?

Bọc sứ hay niềng răng đều là những giải pháp chỉnh hình răng thẩm mỹ vô cùng lợi hại. Tuy nhiên, với trường hợp răng hô nhẹ nên niềng răng hay bọc sứ sẽ hợp lý hơn? Để đưa ra được sự lựa chọn chính xác, các bạn hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu những thông tin cơ bản về hai phương pháp chỉnh hô này nhé!

Niềng răng cho răng hô nhẹ

Niềng răng là cách vận dụng những khí cụ chuyên dùng để nắn chỉnh hàm răng, giúp răng di chuyển về những vị trí mong muốn mà không cần trải qua bất kì thủ thuật xâm lấn nào. Như vậy, bản chất của niềng răng chính là giúp răng di chuyển về đúng điểm thẩm mỹ dựa vào các khí cụ niềng răng như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài,…

Khi răng hô nhẹ nên niềng răng hay bọc sứ?

Khi răng hô nhẹ nên niềng răng hay bọc sứ?

Quá trình niềng răng không can thiệp sâu vào cấu trúc xương hàm mà chỉ dịch tác động vào răng giúp chuyển răng về vị trí đã định hình trước. Do đó, niềng răng là cách khắc phục  hiệu quả nhiều vấn đề răng hàm từ hô móm đến răng thưa, răng khấp khểnh,…

Bọc răng sứ cho răng hô nhẹ

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ đang được rất nhiều khách hàng ưa thích. Thực hiện bọc răng sứ cho răng hô, bạn sẽ có hàm răng đều đẹp và ngay ngắn.

Khi răng hô nhẹ nên niềng răng hay bọc sứ?

Niềng răng thẩm mỹ khắc phục hiện tượng hô móm hiệu quả

Bọc răng sứ không chỉ giúp khắc phục tình trạng hô móm nhẹ mà còn cải thiện màu sắc của răng cho những trường hợp răng bị nhiễm màu, ố vàng. Thế nên, không chỉ là hô nhẹ mà khi răng mất màu hoặc sứt mẻ, bạn cũng có thể sử dụng công nghệ bọc răng sứ.

Khi răng hô nhẹ nên niềng răng hay bọc răng sứ ?

Bọc răng sứ hay niềng răng đều là những phương pháp phù hợp để điều trị bệnh lý hô nhẹ, tuy nhiên lựa chọn cách điều trị nào tốt hơn còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và tình trạng răng hàm của mỗi người. Do đó, thay vì mãi đắn đo răng hô nhẹ nên niềng răng hay bọc sứ, các bạn nên trực tiếp đến gặp Bác sỹ để cùng trao đổi và thống nhất giải pháp chữa trị hữu hiệu.

Khi răng hô nhẹ nên niềng răng hay bọc sứ?

Bọc răng sứ – sự lựa chọn dành cho người hô nhẹ

Nếu bạn là người bận rộn và làm những công việc liên quan đến ngoại giao thì chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành bọc răng sứ cho răng hô nhẹ. Bởi vì, bọc răng sứ sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả được tình trạng răng hô nhẹ mà không mất nhiều thời gian.

Hiện nay, với sự đa dạng của các mẫu răng sứ như răng sứ Titan, răng sứ không kim loại Cercon, Veneer,…bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại răng sứ ứng ý. Hơn thế nữa, sau khi bọc sứ hàm răng của bạn vẫn rất tự nhiên nhờ thiết kế tinh tế và chất liệu sứ sinh học của răng sứ thẩm mỹ.  

Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp các bạn có được sự lựa chọn khi răng hô nhẹ nên niềng răng hay bọc sứ? Hãy sớm đến Nha khoa bọc sứ hoặc niềng răng để sở hữu hàm răng khỏe đẹp như ý các bạn nhé!

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3