Ngày hội niềng răng – Nhiều ưu đãi, giảm giá

Theo dõi trên: Google New

khuyến mãi ngày hội niềng răng

Ngày hội Niềng răng do Nha khoa Việt Pháp phối hợp cùng Nha khoa Đăng Lưu tổ chức diễn ra tại Nha khoa Việt Pháp ngày 09/01/2017 là cơ hội để khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm các phương pháp niềng răng với giá ưu đãi. Đặc biệt, miễn phí 1 tháng Niềng răng không mắc cài 3D Clear.

đăng kí nhận ưu đãi

GẶP GỠ CHUYÊN GIA – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC VỀ NIỀNG RĂNG  Ngày hội niềng răng

Rất nhiều thắc mắc liên quan đến việc niềng răng không biết hỏi ai. Đến với ngày hội niềng răng những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia về niềng răng, đặc biệt là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Thạc sĩ niềng răng tốt nghiệp tại Đức cùng đội ngũ niềng răng NQT có hơn 18 năm kinh nghiệm trong thăm khám và chỉnh nha. Đến với Ngày hội bạn sẽ được thăm khám miễn phí, giải đáp những thắc mắc về niềng răng, chỉnh nha và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác.

HÀNG NGÀN CƠ HỘI GIẢM GIÁ – NIỀNG RĂNG MIỄN PHÍ

Ngày hội niềng răng

đăng kí nhận ưu đãi

Đăng kí ngay – NHẬN VÉ MỜI MIỄN PHÍ

Đa số người Châu Á có cấu tạo xương hàm nhỏ, không đủ chỗ cho răng mọc, ngoài ra, do chế độ chăm sóc răng miệng không được chú ý từ nhỏ, việc nhổ răng sai cách dẫn đến răng mọc lộn xộn, răng chìa ra chìa ra phía trước hay răng quá thưa làm cho nụ cười mất đi vẻ duyên dáng. Không ít trường hợp “KHỐN ĐỐN” vì 2 hàm răng không khớp, không thể ăn uống một cách bình thường. Nếu bạn thuộc những trường hợp trên, đừng chần chờ. Đăng kí tham dự ngày hội niềng răng để tiếp thu những kiến thức mới về niềng răng có cơ hội sở hữu cơ hội giảm giá, trải nghiệm Niềng răng MIỄN PHÍ nhé.

đăng kí nhận ưu đãi

Ưu đãi trong Ngày hội niềng răng

  • MIỄN PHÍ 1 tháng Niềng răng không mắc cài 3D Clear
  • Giảm 10%tổng chi phí niềng răng

LÀM SAO ĐỂ ĐƯỢC NHẬN VÉ MỜI?

Ngày hội Niềng răng tại nha khoa Việt Pháp được tổ chức MIỄN PHÍ cho 300 khách hàng may mắn đầu tiên. Để sở hữu vé mời miễn phí tham dự, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Click chuột vào Đăng Kí Ngay và điền thông tin vào bảng đăng kí.

đăng kí nhận ưu đãi

Cách 2: Gọi đến tổng đài 19007103 để đăng kí trực tiếp.

Thời gian đăng kí từ ngày đăng đến hết ngày 8/1/2017

Có thể bạn răng bạn không đẹp tự nhiên, nhưng với những tiến bộ y học hiện nay, việc sở hữu hàm răng ĐỀU, ĐẸP là điều hoàn toàn có thể. Nhanh tay ĐĂNG KÍ ngày hội niềng răng và đón xem những điều kì diệu từ việc niềng răng mang lại nhé.

Ngày hội niềng răng

Đừng để hàm răng lệch lạc làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Nhanh tay đăng kí tham gia Ngày hội niềng răng để được giải đáp các thắc mắc, tư vấn miễn phí về chỉnh nha, đồng thời còn có cơ hội nhận hàng ngàn ưu đãi trong ngày hội chỉnh nha

đăng kí nhận ưu đãi

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3