Những lợi ích của chỉnh nha tháo lắp

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng là một phương pháp không mấy xa lạ. Tuy nhiên khi nhắc đến thì hầu như ai ai cũng nghĩ đến ngay loại niềng cố định gồm những mắc cài, dây cung bằng kim loại. Nhưng không hẳn vậy, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và sự thoải mái thì các nhà nghiên cứu cũng như những chuyên gia nha khoa đã cho ra đời và áp dụng thành công phương pháp niềng răng – chỉnh nha tháo lắp. Vậy những lợi ích của chỉnh nha tháo lắp là như thế nào chúng ta cùng hiểu nhé!

 Những lợi ích của chỉnh nha tháo lắp

Những lợi ích của chỉnh nha tháo lắp


Chỉnh nha tháo lắp là gì?

Là một phương pháp niềng răng mà bệnh nhân có thể tự tháo lắp một cách đơn giản và nhanh chóng. Nhưng đòi hỏi bệnh nhân phải cộng tác tốt với nha sĩ mới mang đến kết quả tốt và có chi phí tương đối thấp so với niềng cố định bằng mắc cài. Mới mang hàm tháo lắp này bệnh nhân sẽ thấy khó chịu và vướng víu nhưng sau 1 tuần mọi thứ sẽ quen dần. Thời gian mang cũng nhiều hơn so với thời gian ban đầu và chỉ việc tháo lắp khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Phương pháp này dành cho trẻ nhỏ ở độ tuổi từ 7-12 tuổi gặp những vấn đề như răng lệch lạc, hô, móm…Vì ở giai đoạn này răng và xương hàm của trẻ còn đang phát triển nên phương pháp này áp dụng thích hợp hơn.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng mắc cài trong

niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Những lợi ích của chỉnh nha tháo lắp

Những lợi ích của chỉnh nha tháo lắp

Niềng răng tháo lắp tuy có nhiều ưu điểm hơn và giá rẻ hơn so với niềng răng cố định nhưng không phải vì thế mà nó được sử dụng cho tất cả các trường hợp muốn nắn chỉnh răng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà nha sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng thích hợp.


Những lợi ích của chỉnh nha tháo lắp.

Bệnh nhân có thể tháo lắp dễ dàng và nhanh chóng mọi lúc khi cần thiết.

Chi phí thấp hơn mắc cài cố định.

Đơn giản và ít tốn kém thời gian để chuẩn bị như những case niềng cố định.

Tự do, thoải mái ăn uống những món khoái khẩu mà không sợ bong hay vướng víu thức ăn vào mắc cài.

Tháo lắp dễ dàng giúp bệnh nhân chăm sóc và gìn giữ vệ sinh răng miệng tốt hơn.

Những lợi ích của chỉnh nha tháo lắp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của của mỗi người)

Nha khoa Việt Pháp với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, đã từng điều trị thành công hàng ngàn ca chỉnh nha – niềng răng. Nên bệnh nhân có thể yên tâm đặt trọn niềm tin nơi chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được hàm răng đều đặn và nụ cười đầy tự tin. Để biết thêm thông tin cũng như thăm khám và tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ nha khoa theo địa chỉ sau:

NHA KHOA VIỆT PHÁP

367-367 A Phan Đình Phùng, P15, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 62920685 – 08 2921019

Email: nkvietphap@gmail.com

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3