Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Theo dõi trên: Google New

Răng sứ không kim loại Cercon là một giải pháp phục hình răng sứ mang lại vẻ thẩm mỹ như chiếc răng thật. Một nụ cười thân thiện, hàm răng trắng sáng và đều đặn sẽ giúp bạn toả sáng và thành công hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Từ khi phương pháp phục hình răng sứ ra đời đã mang đến cho thế giới này hàng triệu nụ cười. Răng sứ không chỉ phục hồi lại chức năng thẩm mỹ mà vấn đề ăn nhai cũng được tốt hơn rất nhiều.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Các loại răng sứ không kim loại hiện nay

Hiện nay, những loại răng sứ không kim loại đang được sử dụng phổ biến là răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon, răng sứ Veneer. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về những răng sứ này nhé!

Răng sứ Zirconia

Răng toàn sứ Zirconia được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) là oxit của kim loại Zirconium (Zr) có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên. Phục hình sứ Zirconia đáp ứng được cả yêu cầu về độ bền chắc lẫn tính thẩm mỹ cao vì không đen đường viền nướu và tính tương hợp sinh học cao.

rang-su-khong-kim-loai-gia-bao-nhieu-1

Răng sứ không kim loại thích nghi tốt với môi trường khoang miệng

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ Cercon bọc bên ngoài. Với cấu tạo kép như vậy, răng sứ Cercon được chuyên gia đánh giá cao bởi có thể thay thế những chiếc răng thật bị gãy vỡ, sứt mẻ, xỉn màu một cách hoàn hảo. Sử dụng loại răng sứ không kim loại này, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đen đường viền nướu hoặc dị ứng.

Răng sứ Veneer

Mặt dán Veneer còn gọi là Laminate sứ giúp thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng vật liệu dán có bề dày chỉ 0.5 mm. Với thiết kế vừa khít ôm sát cùi răng, màu sắc tự nhiên giống với răng thật, dán sứ Veneer mang đến cảm giác tự nhiên và thoải mái cho người dùng.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Trước đây, khi công nghệ chưa được tiên tiến và đổi mới thì răng sứ hầu như là sứ có lớp sườn kim loại phía trong và ngoài được phủ một lớp sứ để cải thiện vẻ thẩm mỹ. Về lâu dài do được cấu tạo bởi kim loại nên viền nướu có xuất hiện màu xanh đen đó là sự đào thải kim loại nên người khác nhìn rất mất thẩm mỹ, nhất là vùng răng cửa.

rang-su-khong-kim-loai-gia-bao-nhieu-2

Răng sứ Veneer thẩm mỹ và tự nhiên như răng thật

Hiện nay, răng sứ không kim loại là một vật liệu được sử dụng thay thế cho chiếc răng thật bị tổn thương do sâu răng, răng bể quá lớn, răng bị gãy, sứt mẻ hoặc nhiễm màu nặng,… Thông thường, mỗi chiếc răng sứ được cấu tạo bởi 2 lớp: Lớp sườn bên trong ôm sát cùi răng được làm bằng các chất liệu khác nhau như kim loại thường, Titan, kim loại cao cấp, Zirconia,…và lớp bên ngoài được phủ bằng sứ tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho hàm răng.

Răng sứ không kim lọai giá bao nhiêu ?

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

– Răng Sứ kim loại1.100.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zirconia5.000.000 / răng
– Răng Sứ Lavar Plus7.000.000 / răng
– Răng sứ Scan7.000.000 / răng

 

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3