Trồng răng cửa giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên: Google New

Trồng răng cửa giá bao nhiêu?


Chào Nha khoa Việt Pháp. Em có đọc trên web của mình và biết đến phương pháp trồng răng sứ. Cách đây 2 năm răng cửa số 1 hàm trên của em đã lấy tủy, em được biết là nếu không bọc sứ bên ngoài thì răng sẽ rất dễ toét nên cũng hơi lo lắng. Vậy bs có thể tư vấn giúp em trồng răng cửa giá bao nhiêu? cũng như loại sứ nào vừa thẩm mỹ lại có độ bền lâu. Cám ơn Nha khoa nhiều, mong sớm hồi âm.

Hiền Trang – Tp.HCM

 

 

Trồng răng cửa giá bao nhiêu ? 

Nha khoa chào bạn.

Như bạn cũng biết phương pháp trồng răng sứ hiện nay rất được phổ biến, răng sứ không chỉ mang đến vẻ thẩm mỹ mà còn giúp bạn ăn nhai tốt, răng sứ mang sứ mệnh như một chiếc răng thực thụ.

 

 

Chi phí trồng răng cửa tại nha khoa Việt Pháp

– Răng Sứ kim loại1.100.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zirconia5.000.000 / răng
– Răng Sứ Lavar Plus7.000.000 / răng
– Răng sứ Scan7.000.000 / răng

Trong số các loại răng sứ kể trên, nếu Trang muốn bền và đạt độ thẩm mỹ tối ưu hơn thì Bs khuyên bạn nên chọn loại sứ không kim loại Cercon. Như Trang cũng biết răng cửa là vị trí cần độ thẩm mỹ nhiều vì thế các loại răng sứ kim loại sau một vài năm sử dụng thì có thể lộ viền chân răng là lớp kim loại Ni- Cr phí trong, hoàn toàn không phù hợp với vùng răng cửa. Đối với răng sứ Titan thì độ bền cũng khá cao, qua thời gian sử dụng viền nướu cũng sẽ ánh đen viền nướu gây mất thẩm mỹ, nhưng có phần hạn chế hơn răng sứ kim loại.

 Trồng răng cửa giá bao nhiêu ?(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhưng với răng sứ toàn sứ Cercon thì khác, răng sứ toàn sứ Cercon Zirconia là một trong những thế hệ sứ mới và hiện đại trên thế giới. Toàn bộ quá trình sản xuất sườn được thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính (CAM- Computer Aided Manufacture) vì thế nên độ chính xác rất cao. Với răng sứ Cercon này thì không hề gây phản ứng hay dị ứng nướu răng như răng sứ kim loại. Do đặc tính nguyên khối sứ từ lớp sườn ra ngoài, nên khi lên răng màu răng sẽ tự nhiên chẳng khác nào răng thật và không bị ánh đen khi nhìn trong môi trường ánh đèn. Do đó, răng sứ không kim loại cercon là một lựa chọn tốt hơn cả  để thay thế chiếc răng cửa của Trang.

Bạn có thể quan tâm:

trồng răng implant có nguy hiểm không

cấy ghép răng implant có tốt không

Mong với những chia sẽ trên của chúng tôi, bạn có thể hiểu thêm về chi phí trồng răng cửa và loại răng nào phù hợp nhất để trồng răng cửa.

Thân ái, chào bạn!

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3