Trồng răng sứ titan

Theo dõi trên: Google New

Trồng răng sứ titan là một trong những giải pháp trồng răng sứ trong những năm gần đây đã dần trở nên rất  phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Răng sứ  thay thế những chiếc răng đã bị mất, và răng gãy vỡ, răng sậm màu hoặc răng mọc không đúng vị trí, góp phần làm tăng thêm sự tự tin và mang đến cho bạn một nụ cười rạng rỡ cùng một sức nhai vững vàng.

Trồng răng sứ Titan

Trồng răng sứ titan

Trồng răng sứ titan

Tại Trung tâm nha khoa Việt Pháp chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các loại răng sứ như sau:

Răng sứ kim loại thường: 1 triệu/1R

Răng sứ titan: 2 triệu/1R

Răng sứ Cercon: 4,5 triệu/1R

Trồng răng sứ titan

Trồng răng sứ titan

Ưu khuyết điểm răng sứ titan

Răng sứ Titan là loại răng sứ kim loại, khung sườn được tạo từ hợp kim cứng chắc chứa hơn 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 ở bên ngoài. Lõi răng của răng sứ titan được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan. Với trường hợp cầu răng dài, hợp kim Titan sẽ làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn.

Ưu điểm

Thích hợp với các trường hợp bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được, chi phí hợp lí, đơn giản, tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao, phù hợp để phục hình mão, cầu răng hoặc toàn hàm trên dưới.

Trồng răng sứ Titan

 Trồng răng sứ Titan

Trồng răng sứ titan

Khuyết điểm

Vì răng sứ Titan bên trong là kim loại nên không thể tránh khỏi việc lớp kim loại bên trong ánh ra ở vùng giáp nứu chân răng, tuy nhiên màu sắc răng này chỉ tthấy rõ ở những nơi nhiều ánh sáng ví dụ như đèn sân khấu.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ trồng răng sứ titan xin mời đến Trung tâm Nha khoa Việt Pháp để được khám và tư vấn miễn phí. Phương châm của chúng tôi là  “Điều trị hiệu quả – Giá cả hợp lý”, đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi sẽ khám và tư vấn, lên dự trù các chi phí điều trị theo hướng thuận tiện với tài chính của Quý khách hàng.

Bạn có thẻ quan tâm:

các loại răng sứ cao cấp

bọc răng sứ có niềng được không

Chúc quý khách mau chóng sỡ hữu một hàm răng đẹp như ao ước. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3