Niềng răng không mắc cài Invisalign

Lượt xem : 3875

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một loạt khay trong suốt được bệnh nhân mang mà không cần đến dây cung và mắc cài để di chuyển răng theo mong muốn của bác sĩ và bệnh nhân.

Phương pháp này đặc biệt phù hợp cho những người trưởng thành, người giao tiếp nhiều hoặc giới nghệ sĩ, diễn viên… bởi đặc tính nổi bật “niềng răng mà như không niềng răng” của phương pháp niềng răng invisalign.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

 

Phương pháp niềng răng invisalign cho hàm răng thẩm mỹ      

 

Ấn tượng đầu tiên về một người có thể là hàm răng và nụ cười. Sức khỏe răng miệng có thể nói là nền tảng của nụ cười tươi tắn góp phần tạo nên sự thành công của một người. Hiện tượng răng mọc lệch, mọc thưa, lộn xộn hay hô, móm… sẽ được khắc phục bằng giải pháp niềng răng. Ngày nay cùng với những bước tiến của khoa học kỹ thuật trong ngành nha khoa thì niềng răng không mắc cài invisalign đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đây là phương pháp rất thích hợp với những bệnh nhân ở xa mà vẫn đảm bảo sự thẩm mỹ, kỹ thuật điều trị.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay niềng răng Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm. Trong suốt quá trình điều trị bệnh nhân phải mang tổng cộng 20-50 khay invisalign. Niềng răng không mắc cài Invisalign phù hợp với người trưởng thành cần giao tiếp nhiều, thời gian tái khám có thể tử 3-6 tháng một lần, quan trọng hơn hết là tính thẩm mỹ và sự tiện dụng của niềng răng invisalign có thể tháo khay ra khi cần thiết, ăn uống thoải mái, không phải ghé nha sỹ vì bị bung dây hay sút mắc cài.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Một vấn đề cũng được nhiều người có quan tâm đó là chi phí. Theo các nha sĩ, hiện mức giá cho phương pháp niềng răng invisalign này dao động từ 70 – 120 triệu đồng, tùy tình trạng nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Trải nghiệm dịch vụ tại Trung tâm nha khoa Việt Pháp khách hàng sẽ hài lòng bởi sự thân thiện của nhân viên, sự tận tâm chu đáo của các bác sĩ. Tại đây, ý kiến và nhu cầu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với mong muốn mang đến cho bạn một hàm răng như ý.