Bí quyết để có hàm răng sáng bóng

Theo dõi trên: Google New

Bí quyết để có hàm răng sáng bóng. Việc sở hữu một hàm răng trắng sáng là mơ ước của tất cả mọi người nhất là chị em phụ nữ. Bạn có biết ngoài 6 tháng ghé nha sĩ cạo vôi răng và kiểm tra răng định kỳ, bạn còn cần phải tham khảo theo những hướng dẫn sau để sở hữu cho riêng mình một hàm răng trắng sạch sẽ giúp bạn tự tin, trẻ trung hơn và thoải mái tặng người khác những nụ cười thân thiện.

Bí quyết để có hàm răng sáng bóng

Bí quyết để có hàm răng sáng bóng

Bí quyết để có hàm răng sáng bóng

Đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa.

 Nếu muốn có hàm răng trắng sáng mà bạn mong muốn, trước tiên bạn phải bắt đầu có thói quen chăm sóc sức khỏe răng miệng. Nên đánh răng  vào sáng và tối, không nên chải răng nhiều quá trong ngày và nhớ đặt bàn chải đúng tứ thế, nếu chà sát quá mạnh răng sẽ chảy máu mà còn gây mòn cổ răng.

Bí quyết để có hàm răng sáng bóng

Bí quyết để có hàm răng sáng bóng

Tránh bia, rượu, thuốc lá, cà phê.

Đây là những thức uống nhiễm màu chủ chốt làm ố màu răng của bạn. Nếu bạn là một trong nhưng tín đồ này thì hạn chế lại và nếu sử dụng nên dùng ống hút để thức uống gây nhiễm màu này không tác dụng trực tiếp lên răng.

Bạn có thể quan tâm:

các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào

Tẩy trắng răng

Bí quyết để có hàm răng sáng bóngBí mật để có hàm răng sáng bóng

Hiện nay có rất nhiều thuốc tẩy trắng cũng như phương pháp tẩy trắng răng khác nhau. Nên đến nha sĩ để kiểm tra khi nào thì bạn cần làm trắng răng lại. Tùy vào phương pháp tẩy trắng răng mà bạn cần làm trắng lại sau 1 hay 2 năm.

Cau khô

Bí quyết để có hàm răng sáng bóng

Bí quyết để có hàm răng sáng bóng

Bạn có thể lấy quả cau bổ làm 4 tách hạt, lấy vỏ cau phơi khô và trực tiếp chà xác lên chỗ có những vết ố, răng bạn sẽ sạch và mau chóng sáng bóng.

Nước cốt chanh, muối

Dùng 1 một thìa nước cốt chanh tươi hòa cùng 1 thìa muối nhỏ. Dùng bàn chải đánh răng bôi hỗn hợp này chà lên răng, những mảng ố sẽ nhanh chóng biến mất.

Nhai kẹo cao su không đường.

Bí quyết để có hàm răng sáng bóngNhai kẹo cao su khong đường giúp răng trắng sạch hơn

Nhai kẹo cao su giúp miệng tiết nhiều nước bọt, điều này sẽ giúp răng luôn sạch sẽ. Không chỉ có vậy, việc tăng sản xuất nước bọt còn giúp chống lại các vi khuẩn bên ngoài gây sâu răng và bệnh về nướu. Đó là chưa kể nhai kẹo cao su còn có thể giúp bạn cân bằng cảm xúc, giảm stress. Đây chính là bí quyết để có hàm răng sáng bóng hiệu quả nhanh chóng và dễ thực hiện.

Bạn hãy dành chút thời gian để thực hiện những cách như trên để sở hữu hàm răng đẹp. Hoặc đến nha khoa Việt Pháp để trung tâm chúng tôi giúp bạn nhé.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3