Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Theo dõi trên: Google New

Tẩy trắng răng là phương pháp làm trắng răng hiệu quả và đang được giới trẻ quan tâm. Với tẩy trắng răng bằng đèn plasma bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng sau khoảng 90 phút.

 

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người)


Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma

 

     – Thứ nhất, Bs sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, nếu có răng sâu hay vôi răng thì phải điều trị trước.

     – Thứ hai, thường ba sẽ so màu trước khi tẩy để đối chiếu mức độ trắng sáng sau khi tẩy trắng. Lúc này bs sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để cách ly như kiếng bảo hộ, banh môi…Sau đó sẽ tiến hành đắp gel tẩy trắng lên răng, độ dày của thuốc khoảng từ 4-6mm.

     – Thứ ba, chiếu đèn plasma khoảng 5 phút, tiến trình chiếu đèn sẽ lặp đi lặp lại cho đến khi răng đạt đến mức độ trắng sáng như mong muốn. Thường thời gian tẩy sẽ mất khoảng 90 phút, sau đó sẽ tháo thuốc và các dụng cụ bảo vệ. Đến lúc này thì quá trình tẩy trắng đã được hoàn tất và bạn đã sở hữu hàm răng trắng sáng như mong ước.

 Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tuy nhiên phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma hiện nha khoa Việt Pháp không sử dụng. Tại nha khoa Việt Pháp sử dụng phương pháp tẩy trắng răng laser whitening , với phương pháp này hiệu quả mang lại cao hơn tẩy trắng bằng đèn plasma và thời gian tẩy khoảng 45 phút rút ngắn một nữa thời gian so với khi bạn tẩy plasma. Đây là phương pháp tẩy trắng số 1 tại Hoa Kỳ, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt không gây tổn hại men răng. Với laser whitening thì bạn sẽ không hề có cảm giác ê buốt hay khó chịu trong qáu trình tẩy nhé.

Đặc biệt dù bạn có sử dụng phương pháp tẩy trắng răng nào thì sau khi tẩy khoảng 1 tuần đầu răng rất dễ bị ngấm màu nên bạn phải kiêng cử những thực phẩm có màu, nước nóng lạnh. Tuy nhiên, thời gian màu răng tồn tại sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống hàng ngày, nếu bạn ăn nhiều thực phẩm chứa phẩm màu, sử dụng thuốc lá hay đồ uống có nồng độ axit thì màu răng sẽ nhanh xỉn màu.

Bạn có thể quan tâm:

tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

cạo vôi răng có ảnh hưởng gì không

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3