Biến chứng sau cấy ghép implant

Theo dõi trên: Google New

Biến chứng sau cấy ghép implant là như thế nào? Theo Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến: Implant là một giải pháp phục hình răng tốt, tỉ lệ thành công khá cao, có thể đạt 97%. Khi Implant không được điều trị một cách chính xác thì vẫn có thể xảy ra những biến chứng. Để giảm thiểu các biến chứng trong implant, bạn phải lựa chọn nha sĩ giàu kinh nghiệm, lập kế hoạch điều trị trước phẫu thuật cẩn thận và có chế độ chăm sóc vệ sinh răng miệng thích hợp sau cấy ghép.

Biến ứng sau implant

Biến chứng sau cấy ghép implant

Biến chứng sau cấy ghép implant

Trước khi điều trị bác sỹ sẽ phải lập kế hoạch và dựa trên tiền sử bệnh răng miệng và bệnh tổng quát, với bệnh nhân cao tuổi hay mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, loãng xương,…Các chẩn đoán đưa ra phải dựa trên việc thăm khám cẩn thận trực tiếp trên miệng và trên phim Panorama, CT 3 chiều, kết quả xét nghiệm và các thông tin mà bệnh nhân hay người nhà cung cấp

Biến chứng sau cấy ghép implant

Biến chứng sau cấy ghép implant

Phòng phẫu thuật phải được vô trùng, tất cả dụng cụ, ghế máy, áo phẫu thuật được chuẩn bị sẵn sàng, ngay cả sàn nhà cũng phải vô trùng. Nếu khâu vô trùng không được thực hiện tốt thì nguy cơ bệnh nhân bị nhiễm trùng sau phẫu thuật rất cao, về phía bệnh nhân phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi cấy ghép implant.

Bạn có thể quan tâm:

trồng răng giả hết bao nhiêu tiền

làm răng giả ở đâu tốt

Biến chứng sau cấy ghép implant có thể xảy ra

Máu ra quá nhiều.

Cơ thể bệnh nhân không thích ứng với implant hay do lúc cấy implant không đúng kĩ thuật.

 Implant nha khoa được cấy vào đụng dây thần kinh làm cho bệnh nhân tê cằm liên tục.

Biến chứng sau cấy ghép implant

Biến chứng sau cấy ghép implant

Khi gắn phục hình không chính xác, lực nhai không được phân bố đều dẫn đến tình trạng răng Implant không thực hiện tốt chức năng hoặc lực nhai tập trung quá nhiều làm Implant bị quá tải, có thể dẫn đến nguy cơ bị sút Implant.

Implant bị gãy, sút ra do cắm không đúng.

Gắn sứ trên implant không khít dẫn đến nhét thức ăn vào bên trong lâu ngày sẽ dẫn đến 

Nếu bạn còn băn khoăn về kỹ thuật cấy ghép implant thì hãy đến trung tâm nha khoa Việt Pháp của Bác sĩ Tiến, người được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh nha, tu nghiệp tại nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm trong cấy ghép Implant

 biến chứng sau cấy ghép implantHình ảnh BS. Tiến tu nghiệp học tập ở nước ngoài

Mọi thắc mắc về bệnh lý nha khoa bạn hãy liên hệ với nha khoa Việt Pháp để được các bác sỹ nha khoa tư vấn, hoặc đến trực tiếp để chữa trị. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3