Bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên: Google New

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? Đây là một trong những vấn đề được bệnh nhân quan tâm nhiều khi đến với trung tâm nha khoa.

Bọc răng sứ thẩm mỹ một dịch vụ được đông đảo bệnh nhân sử dụng bởi chất lượng, tính thẩm mỹ và sự tiện lợi mà chúng mang lại. Răng sứ giúp bạn khôi phục lại hình dáng răng, màu sắc răng để sở hữu một nụ cười tự tin và trắng sáng hơn.

 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các sản phẩm răng sứ chất lượng hiện nay

Phục hình sứ hiện nay đa dạng về vật liệu, chất lượng như răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan hay răng sứ sứ toàn sứ Cercon, răng sứ Zirconia,… Mỗi loại sứ đều mang những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng tình trạng, đối tượng bệnh nhân, thế nên chúng ta cần phải tham khảo ý kiến Bác sỹ để lựa chọn được mẫu răng sứ tốt nhất.

Răng sứ Titan

Cũng như răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan có lớp sườn phía trong bằng kim loại, thế nhưng về lâu dài thì sứ Titan sẽ tốt hơn, mức độ oxy hóa sẽ lâu hơn, ít đen viền nướu và ít kích ứng nướu hơn. Do đó, răng sứ Titan ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn để phục hình răng sứ.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

(Mỗi khách hàng sẽ cho kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon được đánh giá cao về chất lượng, màu sắc. Đây là sản phẩm giúp khắc phục được hiệu quả những nhược điểm của răng sứ kim loại, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ như răng thật.

Răng sứ Zirconia

Răng toàn sứ Zirconia được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) là oxit của kim loại Zirconium (Zr) có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên. Phục hình sứ Zirconia đáp ứng được cả yêu cầu về độ bền lẫn tính thẩm mỹ cao của người dùng.

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào số lượng răng sứ cần phục hình và chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chi phí làm răng sứ sẽ có sự chênh lệch giữa các nha khoa, thế nên bạn nên cân nhắc lựa chọn một địa chỉ phục hình răng sứ uy tín để được sử dụng dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

   

Bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

– Răng Sứ kim loại1.100.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zirconia5.000.000 / răng
– Răng Sứ Lavar Plus7.000.000 / răng
– Răng sứ Scan7.000.000 / răng

 

Bảng giá răng sứ của Nha khoa Việt Pháp

Đây là bảng giá răng sứ của Nha khoa Việt Pháp. Đây là mức giá bọc răng sứ thẩm mỹ cố định, sẽ không phát sinh thêm chí phí nào khác khi bạn bọc răng sứ. Răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Việt Pháp được bảo hành  đến 10 năm và sản xuất tại phòng Labo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm:

mài răng bọc sứ có đau không

bọc răng sứ cho răng hô

Mọi thông tin chi tiết về giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào? sẽ được Bác sỹ của Nha khoa Việt Pháp giải đáp cụ thể khi bạn đến thăm khám.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3