Đắp mặt răng composite

Theo dõi trên: Google New

Đối với những hàm răng bị sậm màu như nhiễm màu tetracycline, hoặc khiếm khuyết sẽ khiến bạn thấy mất tự tin, ngại giao tiếp. Vậy làm sao để cải thiện vẻ thẩm mỹ mà không tổn hại đến sức khỏe. Hiện nay ngoài phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng hoặc mặt dán sứ veneer thì đắp mặt răng bằng composite cũng là một cách được mọi người sử dụng.

 Đắp mặt răng composite

Đắp mặt răng composite

       (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đắp mặt răng composite

 Đắp mặt răng composite vì sao được mọi người lựa chọn? Đó chính là thời gian trám hoàn tất trong một lần hẹn, phục hồi vẻ thẩm mỹ răng và chi phí thấp. Màu sắc, mức độ trắng sáng của răng sẽ do bạn lựa chọn vì tùy vào quan điểm của mỗi người mà sẽ có gu thẩm mỹ khác nhau. Do chi phí thấp và thời gian điều trị nhanh gọn, không quá cầu kì nên rất được mọi người lựa chọn. Bên cạnh đó đắp mặt răng composite cũng có nhiều nhược điểm khiến bạn phải phân vân khi lựa chọn cách khắc phục như miếng trám qua thời gian ăn nhai và ngấm nước bọt sẽ tạo mùi hôi, miếng trám sẽ đổi màu hoặc có thể bong tróc trong quá trình sử dụng như cắn những vật dụng quá cứng. Thường thì miếng trám có thể sử dụng khoảng từ 2-3 năm là sẽ đổi màu nhưng nặng hay nhẹ còn tùy vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Một khi đắp mặt răng thì đồng nghĩa với việc răng bạn sẽ có cảm giác dày hơn, vì trám đắp mặt mục đích nhằm cải thiện màu sắc, không hề can thiệp chỉnh sửa hình dáng nên răng nhìn sẽ hơi thô và to hơn trước.

Đắp mặt răng composite

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người)

 Vì thế những trường hợp sau đây nha sỹ khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp này.

Răng hô hoặc móm: Vì sau khi đắp mặt composite răng sẽ dày lên mà bản thân răng bạn đã có tiền sử hô, móm thì bây giờ trông càng tệ hơn.

Răng xô lệch, mọc chen chúc nhiều : Ở những kẻ răng sẽ rất khó thao tác trong lúc trám, vì thế nên sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Quy trình đắp mặt răng composite phải được thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, thao tác nhanh gọn thì sẽ cho ra những chiếc răng có hình dáng đẹp, màu răng chuẩn. Trong quá trình thực hiện người nha sỹ cần phải cẩn thận trong từng thao tác, tuyệt đối không được ngấm nước bọt vì nếu không cẩn thận phải thực hiện lại từ đầu rất mất thời gian và về sau tuổi thọ miếng trám sẽ rút ngắn và mau sút hơn.

Đắp mặt răng composite

Đắp mặt răng composite

Nha khoa thẩm mỹ Việt Pháp hiện đầu tư trang thiết bị tối tân, đội ngũ nhân viên y bác sỹ lành nghề được đào tạo bởi Đại học Y Dược TP. HCM, nhiều năm kinh nghiệm sẽ khám và điều trị. Nên bạn có thể yên tâm hãy đến trung tâm để được khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm

bọc sứ cho răng giá bao nhiêu

Trung tâm nha khoa Việt Pháp chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác như tẩy trắng răng, bọc trăng sứ, cấy ghép implant…mọi thắc bạn bạn hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa để được giải quyết nhé.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3